Hãng Qantas của Úc đứng đầu trong TOP 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới 2019

Yến Khanh
16/03/2019 08:07
0

Theo công bố của AirlineRatings, Hãng Hàng không Qantas của Australia đứng đầu danh sách những hãng hàng không an toàn nhất thế giới hiện nay.

Báo Việt Úc - Danh sách này là kết quả sang lọc, phân tích từ 400 hãng bay trên thế giới xét trên nhiều tiêu chí như kết quả kiểm toán từ các cơ quan quản lý hàng không, chính phủ các nước; hồ sơ tai nạn hàng không; lợi nhuận; các sáng kiến an toàn bay và tuổi của những chiếc máy bay.

Kết quả hình ảnh cho qantas airways

Trong danh sách này hãng hàng không Qantas của Úc đứng đầu. Suốt 70 năm qua, từ 1951, hãng hàng không này không gặp sự cố gì, mang đến sự an toàn cho hành khách. Bên cạnh đó, Qantas được bình chọn nhờ dẫn đầu trong việc phát triển hệ thống hàng không tương lai, máy ghi dữ liệu chuyến bay để theo dõi hoạt động của máy bay, phi hành đoàn, hạ cánh tự động bằng hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu…

Danh sách 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới 2019 gồm có:

1.Qantas Airlines

2.Air New Zealand

3.Alaska Airlines, Mỹ

4.All Nippon Airways, Nhật Bản

5. American Airlines, Mỹ

6.Austrian Airlines, Úc

7.British Airways,

8.Cathay Pacific, Hong Kong

9.Emirates, Dubai

10.Eva Air, Đài Loan

Trước đó, Công ty du lịch hàng không Official Airline Guide (OAG) cũng công bố danh sách 10 hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới 2019. Kết quả dựa trên báo cáo phân tích từ 58 triệu chuyến bay năm 2018 của OAG.

1. Copa Airlines, Panama

2. Latvia – AirBaltic

3. Hong Kong Airlines

4. Hawaii – Hawaiian Airlines

5. Bangkok Airways

6. Qantas Airways

7. LATAM Airlines Group

8. Azul Airlines, Brazil

9. Qatar Airways

10. KLM Royal Dutch Airlines của Hà Lan

Nguồn: alouc

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!