Đêm hội giữa Sinh viên tiêu biểu của Melbourne và doanh nghiệp Australia

Phan Anh Khang
06/11/2017 09:59
0

NewsVietUc - Đêm giao lưu và kết nối Sinh viên Việt với các doanh nghiệp nổi bật tại Australia sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2017 tại thành phố Melbourne, Australia.

Đến dự với đêm giao lưu, sẽ có đại diện là các doanh nghiệp đang kinh doanh thành công và uy tín tại Australia cùng các gương mặt Sinh viên, du học sinh hiện đang là Ban điều hành của các trường Đại học, cao đẳng tại Melbourne, Australia và các gương mặt xuất sắc trong những cuộc thi tài sắc Việt được tổ chức tại Melbourne trong thời gian gần đây.

Buổi giao lưu được tổ chức với mong muốn kết nối được các sinh viên tiêu biểu và các thế hệ đi trước, thành công trong quá trình kinh doanh, khởi nghiệp sau cuộc sống sinh viên, tại đây các bạn sẽ được nghe chia sẻ của các bậc đàn anh đi trước về những khó khăn gặp phải và kinh nghiệm vượt qua giai đoạn này.

Một gương mặt nổi bật trong cuộc thi VMISS OF MELBOURNE sẽ tham dự tiết mục văn nghệ trong buổi giao lưu

Đặc biệt, trong buổi này sẽ có đại diện của Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia trao bằng khen về những đóng góp và phát triển văn hoá Việt tại Australia cho các bạn sinh viên ưu tú đến từ các trường, đây cũng là cột mốc để các bạn Sinh viên có thêm động lực trong các hoạt động xã hội và giúp ích cho thế hệ trẻ tại Melbourne nói riêng và Australia nói chung.

Bên cạnh đó, nhiều sinh viên với những cách làm của riêng mình đã bừng nở như những bông hoa giữa đời thường trong các sự kiện riêng của mình và đã gây được sự chú ý của truyền thông trong và ngoài Australia.

Các tiết mục đặc sắc của đêm chung kết cuộc thi Tài sắc Melbourne sẽ được tái hiện trong đêm này

Ngoài ra, buổi giao lưu còn mang mục đích tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, giúp cho các bạn sinh viên, định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường cũng như tham gia các hoạt động xã hội tại Australia trên bước đường khởi nghiệp.

Sau sự kiện này, Ban tổ chức hy vọng sẽ xuất hiện thêm những gương mặt học sinh, sinh viên đã tỏa sáng với các công trình nghiên cứu lớn, đạt giải thưởng quốc tế đang theo học tại Australia nhằm tôn vinh và khuyến khích các bạn trẻ, những tài năng tương lai của Việt nam phát huy thế mạnh của bản thân mình và giúp ích đến những bạn trẻ khác đang theo học tại xứ sở chuột túi.

Các bạn Sinh viên, du học sinh sẽ được dịp làm ''chủ'' buổi giao lưu này với các thế hệ đi trước

Dự kiến, buổi giao lưu sẽ có đại diện các bạn sinh viên đến từ các trường lớn của thành phố Melbourne như: Melbourne Uni, Monash, Swinburne, La trobe, RMIT, Deakin, William Anglis, Victoria Uni,...tham dự và cùng chia sẻ các kinh nghiệm của bản thân mình với thế hệ đàn anh đi trước.

Logo của các hội sinh viên, du học sinh của những trường có đại diện tham dự.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại Monash Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại Melbourne Uni.
 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại Swinburne Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại Deakin Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại RMIT Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại La Trobe Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại Victoria Uni.

 Hội sinh viên, du học sinh Việt nam tại William Anglis 

Hội du học sinh Việt nam tại Melbourne 

Và còn một số đại diện các trường Cao đẳng, trường nghề khác sẽ tham dự sự kiện này, NewsVietUc sẽ update danh sách trong thời gian tới.

Theo Ban tổ chức - Công ty truyền thông & sự kiện VABIS. 

 

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận