Chính phủ Úc thông qua ngân sách 2019-2020 cho một số đề xuất mới trong nông nghiệp

Yến Khanh
07/05/2019 09:14
0

Ngân sách mới năm 2019-20 đã được Chính phủ Úc công bố vào đầu tháng 4 năm 2019, trong đó bao gồm cả khoản tiền dành cho một số đề xuất mới trong danh mục của Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước, gồm có:

Báo Việt Úc - Ngân sách mới năm 2019-20 đã được Chính phủ Úc công bố vào đầu tháng 4 năm 2019, trong đó bao gồm cả khoản tiền dành cho một số đề xuất mới trong danh mục của Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước, gồm có:

Hình ảnh có liên quan

  • Gói Quản lý về Nông nghiệp mới bao gồm chính sách đa dạng về sinh học, một chương trình thí điểm quản lý đa dạng sinh học nông nghiệp và một chương trình chứng nhận đa dạng sinh học tại trang trại.
  • Các biện pháp mới để thúc đẩy thương mại, thâm nhập thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế bao gồm các chương trình nhằm giảm thiểu tác động của các biện pháp phi thuế quan và đẩy nhanh việc tiếp cận thị trường ngành trồng trọt.
  • Hướng dẫn quốc gia về hệ thống đổi mới trong nông nghiệp và xây dựng chiến lược về lực lượng lao động và giáo dục trong nông nghiệp.

Nguồn: vietnamtradeoffice

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.