Zenfone 5 sao chép iPhone X từ camera đến màn hình 'tai thỏ'

Lan Anh
19/02/2018 23:40
0

Không chỉ có cụm camera kép đặt dọc, di động sắp ra mắt của Asus còn có cả màn hình bị khoét phần trên cho camera và các cảm biến.

Newsvietuc-

Mặt trước giống iPhone X của Zenfone 5. 

Mặt trước giống iPhone X của Zenfone 5. 

Trang Winfuture hôm qua đăng tải hình ảnh được cho là mặt trước của Zenfone 5 sắp ra mắt. Điểm đáng chú ý là thiết kế rất giống với iPhone X ở phần "tai thỏ". Vị trí này cũng được khoét xuống để dành diện tích cho camera và các cảm biến. Máy cũng được làm màn hình sát viền nhưng độ mỏng viền, đặc biệt là ở phần dưới không ấn tượng như di động của Apple.

Ngoài màn hình phía trước, Zenfone 5 còn bị cho là sao chép iPhone X ở cả thiết kế camera phía sau. Cụm camera kép đặt dọc, lồi lên, flash đặt giữa đều tương đồng với iPhone X. Một số người dùng mạng còn cho rằng nếu chỉ cho nhìn cụm camera, rất khó phân biệt sản phẩm của Apple và Asus. 

Giống như các điện thoại khác ra mắt vài tháng gần đây, Zenfone 5 cũng có màn hình siêu dài tỷ lệ 18:9. 

>>>Xem thêm: Đây là cách Facebook và Instagram bí mật "dụ dỗ" người dùng, khiến bạn không thể bỏ được dù chỉ 1 ngày

Camera kép đặt dọc phía sau. 

Camera kép đặt dọc phía sau. 

Tuần trước, Asus đã xác nhận trình làng smartphone thế hệ mới của mình, Zenfone 5, tại triển lãm điện thoại di động Mobile World Congress 2018. So với Zenfone 4 cũng như thế hệ trước, sản phẩm mới được Asus được đẩy lên ra mắt sớm hơn. Zenfone 5 có thể xuất hiện trên thị trường ngay trong tháng 3 hoặc tháng 4, chứ không phải tới gần cuối năm như Zenfone 4 năm ngoái.

Điểm gây chú ý ở Zenfone 5 là camera kép đặt dọc kiểu iPhone X và thiết kế tổng thể trông khá giống với iPhone nói chung của Apple. Dù vậy, camera kép không phải là điều mới mẻ trên smartphone của Asus khi ngay trên những model tầm trung giá thấp như Zenfone 4 Max hay Zenfone Max Plus năm ngoái đã được họ trang bị.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.