Ý tưởng iPhone 2018 với camera 3 ống kính

Lan Anh
21/04/2018 11:00
0

Mẫu thiết kế concept về iPhone có hệ thống camera 3 ống kính vừa được nhà thiết kế Martin Hajek đưa ra.

Newsvietuc-

Apple từng khiến cho xu hướng camera kép trên điện thoại di động nở rộ khi trình làng iPhone 7 Plus vào 2016, dù không phải là hãng đi đầu. Sau khi Huawei tung ra P20 và P20 Pro đầu năm nay với hệ thống 3 camera ở mặt lưng, iPhone thế hệ mới ra mắt trong 2018 hứa hẹn cũng có camera tương tự. 

Martin Hajek, nhà thiết kế nổi tiếng với những bản thiết kế iPhone đời mới chính xác, vừa tung ra loạt ảnh về iPhone đời mới có hệ thống 3 camera ở mặt lưng. 

Sản phẩm vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của iPhone X và iPhone 8, 8 Plus hiện giờ với khung kim loại và mặt lưng kính. Cụm camera được đặt nhô cao lên so với mặt lưng.

Martin Hajek còn đưa ra tới hai trường hợp thiết kế khác nhau ở mẫu iPhone có 3 camera. Một là cụm camera bao gồm 3 ống kính đặt dọc và liền nhau trong khi đèn Flash được đặt tách riêng ra bên cạnh.

Một thiết kế khác là giữ nguyên cụm camera kép và đèn flash như trên iPhone X nhưng bên dưới có thêm một ống kính thứ ba. 

Một số tin đồn cho rằng hệ thống 3 camera trên iPhone tương lai của Apple vẫn dùng một ống kính tiêu cự tiêu chuẩn, một ống kính tele 56 mm chuyên chụp chân dung và thêm ống kính chuyên chụp ảnh đen trắng để tăng cường chi tiết ảnh. Cách làm này giống với Huawei P20 và P20 Pro. 

Apple đang phải đối mặt với doanh số iPhone X sụt giảm đáng kể do nhu cầu mua thấp và sản phẩm bị đánh giá là đắt đỏ. Vì thế, hãng công nghệ Mỹ có thể tung ra iPhone hoàn toàn mới thay thế X trong năm nay. iPhone 2018 hứa hẹn có tới 3 kích cỡ màn hình khác nhau: 5,8, 6,1 và 6,5 inch.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.