Xem xong clip này, bạn sẽ phải thốt lên rằng "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười làm đẹp"

News Việt Úc
16/05/2016 15:30
0

Chỉ trong vòng 5 phút, cô gái trẻ người Trung Quốc đã có màn "lột xác" đáng kinh ngạc với những bước trang điểm cơ bản.

Cách đây ít tiếng, tờ Shanghaiist của Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip ghi lại màn trang điểm vô cùng chuyên nghiệp của 1 cô gái tại quốc gia này.

 Video ghi lại màn trang điểm của cô gái trẻ khiến nhiều người kinh ngạc.

Từ đoạn clip có thể thấy khi chưa được trang điểm, gương mặt của cô gái lộ rõ những khuyết điểm như làn da thô ráp, sần sùi, đôi mắt nhỏ, mũi to, đôi môi nhợt nhạt..., thế nhưng, sau khi trải qua nhiều bước trang điểm với kem lót, kem nền, kẻ lông mày, kẻ mắt và uốn tóc... cô gái bỗng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.
Xem xong clip này, bạn sẽ phải thốt lên rằng Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười làm đẹp - Ảnh 2.

 Trước và sau khi trang điểm, cô gái như 2 người khác biệt.

Đi cùng đoạn clip này, tờ Shanghaiist còn khẳng định "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ lười làm đẹp". Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình luận. Nhiều người bày tỏ sự kinh ngạc trước sự thay đổi đáng kể trên gương mặt của cô gái, đồng thời cũng gật gù với dòng chú thích của tờ báo đưa ra. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng vẻ đẹp bên ngoài không quyết định phẩm chất của 1 người phụ nữ. Bởi vậy, không nên đánh giá họ chỉ bằng vẻ bề ngoài. Jessica N - Theo Kenh14
  Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận