Xem bói ngày sinh để tìm ra ngay màu sắc may mắn, giúp bạn làm gì cũng thành công

Yến Khanh
04/08/2017 12:03
0

Dựa vào ngày sinh, bạn có thể biết được màu sắc may mắn của mình là màu gì, đây là một bí mật mà tỉ lệ thành công của nó mang lại khá cao.

Newsvietuc - Màu sắc chiếm một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống, chúng cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta. Có màu làm tăng sự tự tin của bạn, ngược lại có những màu lại làm bạn cảm thấy bối rối, tự ti khi xuất hiện trong những sự kiện quan trọng.

Dựa vào ngày sinh, bạn có thể biết được màu sắc may mắn của mình là màu gì, đây là một bí mật mà tỉ lệ thành công của nó mang lại khá cao.

Hãy khám phá xem bạn phù hợp với những màu sắc nào nhé.

Nếu bạn sinh vào ngày 1, 10, 19 hoặc 28

Đây là những ngày được Mặt trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời nên màu sắc mang lại may mắn cho bạn là màu vàng tươi, vàng đậm. Đảm bảo bạn sẽ thu lại nhiều thành công ngoài mong đợi. 

xem boi ngay sinh de tim ra ngay mau sac may man, giup ban lam gi cung thanh cong - 1

Nếu bạn sinh vào ngày 2, 11, 20 hoặc 29

Màu sắc may mắn là màu trắng, xám, bạc do được Mặt trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần về hôn nhân gia đình. 

Nếu bạn sinh vào ngày 3, 12, 21 hoặc 30

Bạn được điều hành bởi Mộc tinh, tượng trưng cho thần sấm sét. Bất kỳ màu nào thuộc tông đỏ đều mang lại may mắn cho bạn. 

xem boi ngay sinh de tim ra ngay mau sac may man, giup ban lam gi cung thanh cong - 2

Nếu bạn sinh vào ngày 4, 13, 22 hoặc 31

Vì bị sao La Hầu cai trị nên bạn hãy sử dụng màu xanh nhạt. Tránh mặc bóng tối và thậm chí không mặc màu đen trong những dịp trọng đại, điều này có thể mang lại cho bạn không may mắn.

Nếu bạn sinh vào ngày 5, 14 hoặc 23

Bạn được Thủy tinh bảo hộ. Vì vậy, hãy thiên về màu xám nhé, có thể kết hợp với màu nâu nhạt. Đây là những màu mang lại thành công cao cho bạn.

xem boi ngay sinh de tim ra ngay mau sac may man, giup ban lam gi cung thanh cong - 3

Nếu bạn sinh vào ngày 6, 15 hoặc 24

Hành tinh bảo hộ bạn là sao MộcBất kỳ màu sắc nào cũng mang lại may mắn cho bạn trừ màu trắng. Nhưng để đảm bảo thành công nhất, bạn nên chọn màu xanh lá cây và màu đỏ. 

Nếu bạn sinh vào ngày 7, 16 hoặc 25

Màu vàng nhạt, xanh lá cây và màu trắng là những màu mang lại may mắn cho bạn. Những màu pastel cũng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất bới bạn luôn có sao Kế Đô theo sát. 

xem boi ngay sinh de tim ra ngay mau sac may man, giup ban lam gi cung thanh cong - 4

Nếu bạn sinh vào ngày 8, 17 hoặc 26

Bạn được Thổ tinh bảo hộ. Bạn nên chọn màu tím và màu xanh đậm để tăng sự may mắn cho mình. Những màu nhẹ nhàng không phù hợp với tính cách của bạn. 

Nếu bạn sinh vào ngày 9, 18 hoặc 27

Hành tinh cai trị của bạn là sao Hỏa. Vì vậy, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng, bốc lửa như màu đỏ, màu cam đậm. Tránh chọn màu trắng trừ khi trong những trường hợp tuyệt đối khẩn cấp. 

xem boi ngay sinh de tim ra ngay mau sac may man, giup ban lam gi cung thanh cong - 5

Vào thời điểm cuối ngày, cho dù màu may mắn của bạn là màu gì, hãy chọn màu phù hợp nhất với tính cách của bạn, bởi màu sắc chỉ là sự biểu hiện của tâm hồn bạn. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.       

Theo eva

Báo Úc

Tin tức Úc

Tin nước Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.