Ví tiền điện tử giả mạo đứng đầu danh sách tải về của Apple

Lan Anh
12/12/2017 23:44
0

Ứng dụng giả mạo ví MyEtherWallet.com do người có tên Nam Le đưa lên App Store, bán với giá 4,99 USD.

Newsvietcuc-Ví MyEtherWallet.com là một trong những dịch vụ lưu trữ ETH (một loại tiền điện tử tương tự Bitcoin) nổi tiếng. Trên nền tảng iOS, ví này đã bị mạo danh bởi một ứng dụng cùng tên do nhà phát triển có tên Nam Le phát hành.

vi-tien-dien-tu-gia-mao-dung-dau-danh-sach-tai-ve-cua-apple

Ứng dụng MyEtherWallet do Nam Le phát hành đã bị gỡ khỏi App Store.

Điều đáng chú ý là ứng dụng giả mạo trên không chỉ vượt qua cơ chế kiểm duyệt vốn được đánh giá là khắt khe của Apple, thậm chí nó còn đứng thứ ba trong danh sách những phần mềm Tài chính được tải về nhiều nhất App Store.

>>>Xem thêm: Úc: Bạn có thể sống MIỄN PHÍ tại ngôi nhà này ở Melbourne trong 1 năm và không phải trả tiền bills

Đội ngũ phát triển MyEtherWallet.com thực sự đã đăng lên Twitter để nó rõ rằng họ không liên quan tới ứng dụng mạo danh trên. Apple cũng nhận được phản hồi này và sau đó đã gỡ ứng dụng gây hiểu lầm khỏi kho trực tuyến.

Theo TechCrunch, phần mềm mạo danh trên được đưa lên kho ứng dụng của Apple khoảng một tuần trước và đã có hơn 3.000 lượt tải về với giá 4,99 USD cho mỗi lượt tải.

Trước "cơn sốt" tiền điện tử, việc xuất hiện ứng dụng giả mạo là điều đã được dự đoán. Trong dịp Black Friday, hàng loạt phần mềm mua sắm giả mạo cũng "tung hoành". Hay ứng dụng giả mạo WhatsApp cũng đánh lừa được hơn một triệu người dùng.

Theo vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc
Tin tức Úc

Lan Anh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.