Ứng dụng Skype trên Windows Phone sẽ ngừng hoạt động từ ngày 1/7

Yến Khanh
07/06/2017 12:15
0

Thông tin này vừa được chính Microsoft thông báo cho người dùng.

Newsvietuc - Có vẻ như Windows Phone đã chết và Microsoft đang muốn đóng tất cả các dịch vụ có thể tiêu tốn tài nguyên liên quan tới hệ điều hành này nhằm dồn sức cho những mục tiêu khác.

Sau khi tuyên bố ngừng hỗ trợ ứng dụng Skype WiFi vào cuối tháng Ba, mới đây Microsoft tiếp tục thông báo rằng từ 1/7 tới ứng dụng Skype sẽ ngừng hoạt hoạt động trên Windows Phone.


Thông báo của Microsoft về việc ứng dụng Skype trên Windows Phone sẽ ngừng hoạt động từ tháng tới

Thông báo của Microsoft về việc ứng dụng Skype trên Windows Phone sẽ ngừng hoạt động từ tháng tới

Như vậy, từ ngày 1/7 tới người dùng sẽ không thể đăng nhập vào ứng dụng Skype trên Windows Phone 8, Windows Phone 8.1. Thậm chí ứng dụng Messaging của Microsoft dành cho Windows 10 Mobile cũng sẽ ngừng hoạt động từ tháng tới.

Ngoài ra, ứng dụng Messaging cũng sẽ không thể hoạt động trên Windows RT và TV từ tháng tới.

Theo Microsoft, cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp tục sử dụng Skype chính là chuyển sang dùng những thiết bị hỗ trợ Skype khác.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.