Ứng dụng “Files” bất ngờ xuất hiện trên App Store, lần đầu tiên Apple cho phép quản lý tập tin trên thiết bị iOS?

Yến Khanh
05/06/2017 15:19
0

Trước đây việc quản lý các tập tin và dữ liệu trên iOS gặp nhiều khó khăn hơn so với Android, nhưng có thể mọi chuyện sẽ thay đổi với iOS 11.

Newsvietuc - Ngay trước thềm sự kiện WWDC 2017 của Apple, lập trình viên Steven Troughton-Smith đã phát hiện một điều gì đó thực sự mới mẻ mà Apple sẽ ra mắt cùng iOS 11. Đó chính là một ứng dụng có tên “Files”, với biểu tượng là một tập tin màu xanh, nằm trong danh sách giữ chỗ của App Store.

Thông tin giới thiệu về ứng dụng mới này là rất ít, nó chỉ có một mô tả đơn giản là “Ứng dụng tập tin cho iOS”, nhà phát triển ứng dụng là chính Apple, yêu cầu hệ điều hành iOS 11 trở lên. Điều đáng tiếc là không có bức ảnh minh họa nào, do đó chúng ta vẫn chưa thực sự biết được ứng dụng Files này sẽ hoạt động như thế nào.

Tuy nhiên dựa vào tên gọi và biểu tượng của ứng dụng, chúng ta có thể đoán rằng đây là một ứng dụng giúp quản lý các tập tin và dữ liệu trong thiết bị iOS (iPhone và iPad). Nếu đúng như vậy, đây sẽ là một thay đổi lớn của Apple với iOS 11.

Trước đây, Apple cho rằng hệ điều hành iOS không cần tới một ứng dụng quản lý tập tin để người dùng có thể sắp xếp, sao lưu hay xóa dữ liệu trên iPhone và iPad. Trong khi đó thì người sử dụng hệ điều hành Android có toàn quyển kiểm soát các tập tin và dữ liệu của mình.

Chúng ta vẫn sẽ phải chờ đến khi Apple chính thức ra mắt iOS 11 cùng những tính năng mới tại sự kiện WWDC 2017, để xem ứng dụng Files này thực sự sẽ hoạt động như thế nào. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.