Ứng dụng chỉnh sửa ảnh giá 150 USD được Google cho tải miễn phí

News Việt Úc
26/03/2016 03:34
0

Bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Nik Collection từng được bán giá 150 USD nhưng hiện Google đã cho bất kỳ ai tải về.

Google đã mua lại Nik Software và ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Snapseed vào tháng 9/2012. Trong khi Snapseed cho máy tính ngừng phát triển từ hồi tháng 3/2013, Google tiếp tục bán bộ ứng dụng Nik với "giá rẻ" 150 USD (so với ban đầu là khoảng 500 USD).

Tuy nhiên, một động thái bất ngờ là Nik Collection đã được Google cho tải về miễn phí từ hôm nay.

ung-dung-chinh-sua-anh-gia-150-usd-duoc-google-cho-tai-mien-phi

Nik Collection đã cho tải về miễn phí.

"Những người yêu thích ảnh trên khắp thế giới sử dụng Nik Collection để chỉnh sửa các album mỗi ngày", Google cho biết. "Khi chúng tôi tập trung đầu tư dài hạn vào các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho di động như Google Photos và Snapseed, chúng tôi quyết định miễn phí Nik Collection và bây giờ ai cũng có thể tải về".

Nik Collection trên máy tính có 7 plug-in nhằm cung cấp một loạt tính năng chỉnh sửa ảnh, bao gồm giả lập ảnh máy phim, hiệu chỉnh, thiết lập thông số màu sắc, HDR hay khử nhiễu...

Người dùng có thể download miễn phí Nik Collection tại đây, với phiên bản dành cho máy tính Windows và Mac OS X. Những khách hàng đã trả phí cho ứng dụng này trong năm 2016 sẽ được tự động hoàn tiền bằng đúng giá thời điểm mua.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.