Úc: Nhẫn tâm sát hại đứa con gái 14 tháng tuổi vì lời “phán” của thầy tế Hồi giáo

Yến Khanh
19/03/2017 18:17
0

Một người mẹ đã bị cáo buộc về tội sát hại con gái ruột 14 tháng tuổi khi bé chỉ mới biết đi.

Newsvietuc - Trước khi sát hại con, người phụ nữ này từng nghe một thầy tế Hồi giáo cư ngụ ở Fiji nói rằng, con của cô bị “quỷ ám”.

Sofina Nikat, 23 tuổi, đã rất vất cả khi chăm sóc cho bé Sanaya Sahib vì bé đặc biệt trở nên cáu kỉnh và thường hay quấy khóc khoảng vài tháng trước khi chết, theo bản cáo trạng được công bố tại tòa án vào hôm 15/3.

Người phụ nữ này đã ly hôn với chồng và nhờ sự hướng dẫn từ cha mẹ ruột đang sống ở Fiji. Cha mẹ của cô đã hỏi ý kiến một thầy tế Hồi giáo và được người này tư vấn rằng “Bé Sanaya nhất định là đã mang trong người nguồn năng lượng ‘từ cõi âm’, và đã bị ‘quỷ ám’.


Photo: The Age

Sau đó, cô Nikat nhận được một vài sợi dây đeo cổ và những lời cầu nguyện. Thầy tế còn nói rằng cô và con của cô nên đeo những sợi dây đó để xua đuổi ma quỷ.

>>> Xem thêm: Trường tiểu học gây phẫn nộ vì để học sinh Hồi Giáo không cần hát quốc ca Úc

Người mẹ này sau đó đã nói với người em họ, Rabiya Shaima Ali, rằng ma quỷ sẽ rời khỏi thân xác con gái của cô sau 40 ngày nữa. Nghe vậy, cô Ali tin rằng đó chính là thời hạn để kết thúc cuộc sống của bé Sanaya.

Sau đó, mẹ của bé gái xấu số đã nói với em họ là bà muốn sát hại con gái rồi tự kết liễu đời mình, vì cô rất thất vọng trước hành động của bé Sanaya trước cái chết của bé vài tháng.

Kết quả hình ảnh cho thầy tế hồi giáo

Người mẹ này khai rằng, cô đã dùng tay bịt miệng và mũi Sanaya cho đến khi bé hoàn toàn tắt thở rồi ném thi thể của con xuống suối.

>>> Xem thêm: Người Hồi Giáo đang ngày càng bị kỳ thị nhiều hơn tại Sydney

Theo cáo trạng, bé Sanaya đã lên cơn động kinh và bị co giật trước khi chết. Tại tòa án, thủ phạm đã nhận tội và khẳng định vụ án mạng này không có sự can thiệp của chồng.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận