Úc: iPhone 6 Plus phát nổ khói mù mịt trong cửa hàng sửa điện thoại ở Queensland

Yến Khanh
17/03/2017 13:14
0

Khi đem chiếc iPhone 6 Plus của mình đi sửa ở cửa hàng (giấu tên) tại bang Queensland, Australia, chiếc phablet của người đàn ông trong đoạn video này bỗng dưng bốc cháy.

Newsvietuc - Theo DailyMail, vụ việc xảy ra hôm thứ 2 vừa qua tại một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Queenland, Australia.

Hình ảnh được camera an ninh cửa hàng ghi lại. Chiếc iPhone 6 Plus phát nổ ngay trên tay một người dùng mang đến cửa hàng để thay màn hình.

Cửa hàng sau đó đã phải đóng cửa đến hết ngày vì ảnh hưởng của vụ cháy.

>>> Xem thêm: Kinh hoàng Iphone 6 rò rỉ pin phát nổ, gây cháy bỏng nghiêm trọng

Theo chủ cửa hàng, một khách hàng đã đến với chiếc iPhone 6 Plus bị hỏng màn hình. Vị khách muốn sửa màn hình và phàn nàn về viên pin không sạc được.

Khi vị khách cầm chiếc iPhone lên chuẩn bị để vào khay sửa thì nó phát nổ. Vụ nổ khiến chiếc màn hình iPhone bay ra khỏi điện thoại, khói bốc lên mù mịt.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.