Úc: Độc đáo thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát ở Sydney

News Việt Úc
30/08/2016 00:41
0

Bỏ qua câu chuyện kiến trúc văn phòng, nhà ở, cửa hàng làm bằng gạch, đá, nhựa màu hay các vật liệu thông thường, giờ đây một quán giải khát tại Sydney nước Úc đã khoác lên mình một lớp áo làm hoàn toàn bằng ống carton.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Độc đáo thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát ở Sydney Được biết, quán giải khát này có tên là Barangaroo do Công ty thiết kế Foolscap Studio trực tiếp xây dựng.   Quán có chiều dài khoảng 170 mét, được chia thành nhiều không gian cung cấp dịch vụ giải khát, thức ăn nhanh như Cà phê rang xay, Gin & It, Riva Reno Gelato, Belle’s Hot Chicken và Mamak Belle. Điều nổi trội nhất nói tới quán này đó là toàn bộ không gian được thiết kế dạng mở, lấy ống carton làm chủ đạo để thiết kế nội thất bên trong. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát Các ống carton này được làm từ gỗ dán địa phương đã qua sử dụng và được tái chế lại. Trong khi đó, hàng trăm ống được cắt ở các kích cỡ dài gắn khác nhau, tùy thuộc vào vị trí cần ốp, kích cỡ của tường…. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát Với những khu vực gian hàng hay trưng bày tranh ảnh, các ống được cắt nhỏ hơn và bám quanh viền bộ phận khu vực đó một cách khép kín và không tạo ra bất kỳ lỗ hở gây mất thẩm mỹ nào. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát Ngoài ra, những ống carton còn được tận dụng để làm chân bàn và làm ghế ngồi cho du khách, chúng được bọc những miếng decal gam màu sắc nổi bật khác nhau như trắng hồng, xanh lá cây, danh dương… Mục đích của việc làm này là muốn tạo nên không gian sắc màu, tươi trẻ hơn cho thực khách khi tận hưởng dịch vụ, đồng thời muốn tạo nên sự khác biệt với hệ thống tường ống carton xung quanh. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát Ở khu vực ăn uống của thực khách, Công ty thiết kế Foolscap Studio còn cho ra ý tưởng khoét một phần thân ống carton và gắn vào đó những bụi, chậu cây cỏ, hoa bản địa đặc thù của Úc. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát   Mục đích là đem lại hơi thở không gian sống mới thư thả, đẹp mắt, phần nào xua tan đi vẻ tĩnh mịch, cứng ngắc mà những ống carton đem lại. Thiên đường ống carton “dựng” quán giải khát Hiện người dân thành phố Sydney, Úc tỏ ra thích thú và đổ bộ đến ăn uống, nghỉ ngơi và tham quan Barangaroo với những gì mà quán có được. Theo alouc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Sydney carton giải khát

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.