Tướng mạo người thông minh tài trí, một đời hưởng phúc, thăng quan tiến chức

Yến Khanh
10/07/2018 08:09
0

Đàn ông có những nét tướng mạo này đảm bảo một đời thăng tiến, hơn người, phát đạt, tiền bạc rủng rỉnh.

Lông mày lưỡi kiếm

Newsvietuc - Đây là dáng lông mày hướng thẩng lên theo một đường thẳng, không bị cong hay gấp khúc. Người sở hữu dáng lông mày này là người rộng rãi, phóng khoáng, luôn có trách nhiệm và hết mình với công việc được giao. Họ đã nhận việc gì thì sẽ hoàn thành một cách xuất sắc. Tương lai sẽ là người thành công, tài giỏi, dễ chiếm được cảm tình của người khác. 

Mắt sâu và dài, sáng

Những người có đôi mắt sáng thể hiện trí tuệ, sự thông minh sáng suốt. Nếu kèm theo dáng mắt dài, sâu nữa thì đảm bảo đó là người có suy nghĩ thấu đáo, làm mọi việc cẩn trọng, chu toàn. Đối với cấp trên đây thực sự là một nhân viên cần mẫn họ đang kiếm tìm. Nhanh nhẹn, hoạt bát, ăn nói giỏi chính là lợi thế giúp cho họ có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức. 

Tai to, dái tai dài

Theo xem tướng mạo, chỉ cần nhìn tướng tai của một người có thể thấy được người ấy tương lai rạng ngời hay không. Đôi tai dài cộng thêm dái tai to, chứng tỏ đây là người có tương lai tươi sáng, làm cấp trên hoặc cũng là người lắm tiền nhiều của. Một cách khác, họ là người thông minh, không chịu đứng dưới người khác và có rất nhiều cơ hội trong công việc. Giàu có, sang chảnh là những gì họ sẽ đạt được trong cuộc sống trước tuổi 35.

Miệng rộng, khóe miệng hướng lên trên

Người xưa từng nói "đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà" nhưng trên thực tế không phải như vậy. Đàn ông hay đàn bà có tướng miệng rộng đặc biệt ở phụ nữ nếu có thêm khóe miệng hướng lên trên sẽ là người giỏi giang, có tài, ăn nói dễ nghe, dễ thuyết phục. Tương lai người này sẽ có những điều hết sức may mắn, được quý nhân phù trợ, cuộc sống cứ theo đà mà thăng tiến. 

>>> Xem thêm: Trán của bạn có tướng rộng hay vuông, cao... tất cả sẽ viết nên cuộc đời của chính bạn

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.