Trung bình mỗi ngày, một người dành 50 phút cho Facebook

News Việt Úc
30/04/2016 01:26
0

Con số được Facebook công bố không bao gồm thời gian cho WhatsApp, ứng dụng tin nhắn mà mạng xã hội này mới mua lại.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa công bố kết quả tài chính quý I/2016 với những số liệu khả quan, vượt dự đoán của các nhà đầu tư. Hãng đã đạt doanh thu 5,38 tỷ USD, tăng 52% so với năm trước, vượt qua con số dự đoán 5,25 tỷ USD. Doanh thu từ quảng cáo cũng đã tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lượng người dùng hàng tháng của Facebook đã đạt 1,65 tỷ người, vượt qua con số dự đoán là 1,62 tỷ. Số lượng người dùng hàng ngày là 1,09 tỷ người.

trung-binh-moi-ngay-mot-nguoi-danh-50-phut-cho-facebook

Thời gian cho Facebook ngày càng tăng.

Đặc biệt, Facebook cho biết số người dành thời gian cho các ứng dụng của hãng cũng tăng mạnh. Hiện tại, nếu trừ WhatsApp, mỗi người trên thế giới dành tới 50 phút để dùng dịch vụ họ, chủ yếu là cập nhật trạng thái Facebook, đăng bài viết, hình ảnh trên Instagram hay chat trên Messenger.

Mặc dù không công bố chi tiết mức tăng trưởng so với những năm trước nhưng theo số liệu của Tech Insider, tháng 7/2014, người Mỹ đã dành hơn 40 phút mỗi ngày trên mạng xã hội này. Tháng 7/2015, một thống kê của Needham ước tính, người dùng toàn cầu trung bình dành hơn 20 phút trên Facebook mỗi ngày.

Như vậy, chỉ chưa tới một năm, lượng người dành thời gian cho mạng xã hội của Mark Zukerberg đã tăng gần gấp 3 lần. Đây là con số khiến nhiều đối thủ ngưỡng mộ, bởi nếu nhìn qua Snapchat, một mạng xã hội và ứng dụng tin nhắn được ưa thích gần đây, thời gian dùng trung bình là 25-30 phút.

theo vnexpress

Các vài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Facebook mỗi ngày

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.