Trên tay Galaxy S8 mạ vàng 24K cực sang chảnh tại Việt Nam với giá hơn 40 triệu đồng

Yến Khanh
14/05/2017 00:31
0

Được biết đây là sản phẩm tâm huyết của Hnam Mobile hợp tác cùng Golden Ace International, chế tác sản phẩm này dựa theo đơn đặt hàng từ một doanh nhân giấu tên.

Newsvietuc - Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Galaxy S8 là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, dù có thiết kế bóng bẩy, khung kim loại sáng loáng nhưng có vẻ như bề ngoài của "em ấy" vẫn chưa đủ hấp dẫn khách hàng cao cấp. Thế nên chiếc Galaxy S8 phiên bản mạ vàng 24K đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng hạng sang.

Được biết đây là sản phẩm tâm huyết của Hnam Mobile hợp tác cùng Golden Ace International, chế tác sản phẩm này dựa theo đơn đặt hàng từ một doanh nhân giấu tên. Hnam Mobile cho biết phiên bản Samsung Galaxy S8 24K Gold Edition này được chế tác từ nguyên bản Samsung Galaxy S8 Midnight Black. Tất cả các công đoạn chế tác bao gồm:

- Tẩy lớp Anodize và làm nguội bề mặt trên phần khung viền S8: mất 4 giờ.

- Mạ nền niken chrome nhằm tăng độ cứng và liên kết tốt với nền hợp kim nhôm nguyên bản: 5 giờ.

- Đánh bóng thủ công trực tiếp trên nền lớp mạ: 1 giờ.

- Mạ vàng trang trí bằng vàng 68,3% với sắc vàng 24K cổ điển. Được biết độ dày lớp vàng này có thể lên đến 5 micron. Công nghệ phủ lớp bảo vệ bề mặt vàng khỏi những va đập và cọ xát ngoài ý muốn giúp cho sản phẩm có độ bền cao được áp dụng và thi công trong 8 giờ.

- Cuối cùng là công đoạn lắp ráp lại cho hoàn chỉnh: 1 giờ.

Sản phẩm "sang chảnh" này có giá bán lên đến 1.800 USD (tương đương 40,8 triệu đồng). Do sản phẩm ban đầu đã được tháo bung ra để mạ vàng nên phía chế tác cho biết khả năng chống nước của chiếc Galaxy S8 24K Gold Edition này sẽ không thể chống nước hoàn hảo như trước và khách hàng phải đồng ý với rủi ro này thì nhà bán lẻ mới chấp nhận mạ cho sản phẩm.


Viền camera cũng tạo được điểm nhấn với phần mạ vàng.

Viền camera cũng tạo được điểm nhấn với phần mạ vàng.


Mặt lưng đen được bao quanh bởi các chi tiết vàng trông rất thời thượng và sang trọng.

Mặt lưng đen được bao quanh bởi các chi tiết vàng trông rất thời thượng và sang trọng.


Tấm thẻ này cũng được mạ vàng, ở trên có ghi rõ tên phiên bản và số IMEI sản phẩm.

Tấm thẻ này cũng được mạ vàng, ở trên có ghi rõ tên phiên bản và số IMEI sản phẩm.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.