Top các con giáp thường lấy chồng bằng tuổi, "nằm duỗi" mà hưởng phúc

Yến Khanh
09/06/2017 16:41
0

Những con giáp này nên lấy người bằng tuổi để hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc nhé.

Newsvietuc - Cặp đôi tuổi Thìn

Chỉ số hạnh phúc: 85%

top cac con giap thuong lay chong bang tuoi, "nam duoi" ma huong phuc - 1

Hai tuổi Thìn kết hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của may mắn, trí tuệ và lòng dũng cảm. May mắn rất hay gõ cửa ghé thăm người tuổi Rồng, cả trong tình yêu, tài chính và công việc. Có rất nhiều việc hai người cùng con giáp này có thể kết hợp với nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh.

Họ hợp làm kinh tế, tài chính dồi dào no đủ, hơn người khác nhiều lần nhưng gia đình ít khi hòa thuận ấm êm là do cặp đôi này cứng đầu và khó bảo như nhau. Rất may là họ giải quyết mâu thuẫn rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Tuổi Thìn ít khi thù hận bởi họ tìm thấy nhiều điều thú vị đáng dành thời gian hơn. Nếu hai người cầm tinh con Rồng sống chung trong một ngôi nhà thì việc nhà đôi khi bị xem nhẹ bởi cả hai đều thích đi chơi, thích giao lưu bạn bè và theo đuổi những mạo hiểm mới trong cuộc sống.

Cặp đôi tuổi Tý

Chỉ số hạnh phúc 90%

Đối với người Trung Quốc và Nhật Bản thì loài vật này chính là biểu tượng cho sự may mắn và giàu có. Cặp vợ chồng này như cặp bài trùng, họ bù đắp cho nhau những phần yếu kém và cùng biết phát huy điểm mạnh của mình. Sau khi lấy nhau, tài chính không bao giờ là mối lo của họ, cả hai lúc nào cũng có cuộc sống an nhàn, dư dả, sung túc.

Họ luôn suy nghĩ cho người khác và làm mọi điều để mang lại niềm vui cho người thân. Nếu hai người tuổi Chuột sống trong một đại gia đình, họ sẽ làm cho các thành viên khác phải cười nghiêng ngả theo. Đôi khi nhà cửa không ngăn nắp và gọn gàng, người khác có thể khó chịu nhưng hai chú Chuột vẫn chấp nhận được vì cả hai cùng lôi thôi.

top cac con giap thuong lay chong bang tuoi, "nam duoi" ma huong phuc - 2

Cặp đôi tuổi Hợi

Chỉ số hạnh phúc: 95%

“Tuổi Hợi nằm duỗi mà ăn”, nghĩa là vợ chồng cùng tuổi Hợi thì vô cùng an nhàn, về tài chính thì vô lo vô nghĩ. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Người vợ luôn nhẫn nhịn hơn chồng nên hiếm khi thấy cặp đôi to tiếng với nhau.

Người tuổi Hợi vốn có tài vận trời ban. Bằng sự cần cù, cố gắng của bản thân, cả đời họ sẽ được sung túc, dư dả. Càng về già, vận khí của họ càng tốt. Tuy nhiên, do luôn trọng nghĩa khí nên họ thường bị mất nhiều tài sản vì bạn bè và người thân

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.