Top 3 con giáp sinh ra để làm vợ, ai cưới được là "phúc 3 đời"

Yến Khanh
04/06/2017 14:35
0

Những con giáp nào sinh ra đã có tính cách phù hợp với các tiêu chí để trở thành người vợ hiền, dâu thảo?

Newsvietuc - Hầu hết phái mạnh đều hy vọng mình có thể lấy được một cô vợ hiền dịu, đảm đang, biết lo toan quán xuyến mọi việc trong nhà. Vậy trong 12 con giáp, con Giáp nào đạt được tiêu chuẩn của một nàng dâu ngoan, người vợ hiền? Chọn 1 trong 3 người phụ nữ cầm tinh con giáp sau đây, các ông chồng nhất định sẽ được như ý, hưởng phúc 3 đời.

Số 1 là các cô nàng cầm tinh con Trâu

Họ được mệnh danh là những cô vợ hiền dâu thảo, có sự nghiệp riêng, thật thà, tốt bụng. Theo đó, người cầm tinh con Trâu là những người rất thích hợp để trở thành vợ. Hầu hết mọi việc trong nhà hay ngoài xã hội, họ đều có thể xử lý tốt. Họ biết cách cảm thông và chia sẻ nỗi vất vả của chồng. Có thể nói, ai lấy được những cô nàng này thì người ấy thật sự rất có phúc.

top 3 con giap sinh ra de lam vo, ai cuoi duoc la "phuc 3 doi" - 1

Số 2 là các cô nàng cầm tinh con Lợn

Mặc dù những cô nàng này không thành công trong sự nghiệp, nhưng lại có đôi tay tuyệt vời. Họ biết cách chăm sóc người khác, hết lòng chăm lo cho chồng con. Họ mang theo tấm lòng của một người mẹ, rất hiểu cho nỗi vất vả của người mang trọng trách trụ cột gia đình. Họ là một trong những đối tượng sáng giá để các chàng chọn làm vợ.

top 3 con giap sinh ra de lam vo, ai cuoi duoc la "phuc 3 doi" - 2

Số 3 là các cô nàng cầm tinh con Rồng

Phần lớn những cô nàng này rất thành công trong sự nghiệp, nhưng không ai có thể phủ nhận một điều rằng cô ấy cũng rất thành công trong việc chăm lo gia đình. Mặc dù công việc bận rộn nhưng các cô nàng này vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc chồng con, lo liệu mọi việc trong nhà. Có thể nói họ là những cô gái toàn năng. Ai lấy được họ thì chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.