Tổ chức hacker nguy hiểm nhất thế giới quyết tuyên chiến với IS

News Việt Úc
17/11/2015 05:42
0
Vụ tấn công kinh hoàng ở Paris vào hôm thứ 6 ngày 13 vừa qua đã làm ít nhất 128 người thiệt mạng, vì vậy hôm nay, nhóm hacker nổi tiếng thế giới là Anonymous đã quyết tuyên chiến với tổ chức hồi giáo IS trên mặt trận chiến tranh mạng.
Sau khi tổ chức Hồi giáo nhận trách nhiệm về việc đánh bom vừa qua ở Paris, các thành viên của Anonymous đã đăng tải một video về việc sẽ tiếp tục kịch liệt chống lại tổ chức Hồi giáo Isis. Thực ra thì Anonymous đã tuyên bố chống tổ chức IS từ khi tòa soạn tạp chí Charlie Hebdo bị tấn công vào tháng một năm nay. Anonymous tuyên chiến với IS qua video được công bố sau cuộc tấn công
Anonymous tuyên chiến với IS qua video được công bố sau cuộc tấn công
Một thành viên trong trong nhóm Anoymous đeo mặt nạ Guy Fawkers đã có những phát biểu: "Anonymous từ khắp nơi trên thế giới sẽ săn lùng và tìm thấy các ngươi (Isis). Chúng tôi sẽ khởi động chiến dịch lớn nhất từ trước đến nay để chống lại bằng cuộc tấn công mạng lớn chưa từng có. Chúng tôi tuyên bố chiến tranh (mạng) chính thức bắt đầu. Người Pháp vô cùng mạnh mẽ và sau cuộc tấn công này, họ sẽ càng mạnh mẽ hơn." Video này đã nhanh chóng đã đạt được hàng triệu lượt xem, và hàng ngàn lượt chia sẻ trên twitter. Anonymous - được xem như là nhóm hacker nguy hiểm nhất thế giới nhưng lại được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng bởi vì những hành động của họ thường không mạng mục đích vụ lợi cá nhân, tất cả họ đều có lý tưởng muốn thay đổi thế giới theo phong cách riêng dựa vào sức mạnh cộng đồng mạng.

Nguồn: appy-geek

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận