Tin vui cho người dùng iPhone: tính năng mới này trên iOS 11.3 sẽ giúp điện thoại của bạn hết bị ì ạch

Yến Khanh
17/02/2018 13:31
0

Ngay cả iPhone 6 cũng sẽ chạy nhanh như cũ, và điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người dùng chứ không lo Apple can thiệp.

Newsvietuc - Ông lớn công nghệ Apple thời gian vừa qua đã khiến cộng đồng công nghệ bất ngờ vì động thái cố tình làm chậm iPhone của mình, khiến rất nhiều người dùng tức giận. Giải pháp hiện tại là thay pin cho các iPhone đời cũ mà pin đã xuống cấp để tránh rơi vào "danh sách đen" của Apple, nhưng nay đã có tin vui hơn để chúng ta có thể thảnh thơi và bớt lo rồi.

Kết quả hình ảnh cho ios 11.3

Cụ thể, bản cập nhật iOS 11.3 chắc chắn sẽ khắc phục tình trạng đó, cho phép người dùng tự tay tắt lựa chọn làm chậm máy đi, và một vài người dùng thử nghiệm trước đã công nhận điều này khi đo tốc độ trên chiếc iPhone hiện tại của mình.

Tin vui cho người dùng iPhone: tính năng mới này trên iOS 11.3 sẽ giúp điện thoại của bạn hết bị ì ạch - Ảnh 1.

Nếu bạn có nằm trong chương trình dùng thử phiên bản iOS mới của Apple thì hãy vào Settings > Battery > Battery Health.

Tin vui cho người dùng iPhone: tính năng mới này trên iOS 11.3 sẽ giúp điện thoại của bạn hết bị ì ạch - Ảnh 2.

Trong phần "Peak Performance Capability" có chức năng "Disable" để vô hiệu hóa sự can thiệp của Apple lên máy của mình, lấy lại tốc độ như cũ.

Theo như một số người dùng thử trước, thử nghiệm trên iPhone 6 Plus - một trong những mẫu máy chịu ảnh hưởng nhiều nhất khi bị Apple làm chậm - thì đúng là tốc độ của iPhone đã được giữ lại nguyên như cũ.

Tin vui cho người dùng iPhone: tính năng mới này trên iOS 11.3 sẽ giúp điện thoại của bạn hết bị ì ạch - Ảnh 3.

"Điểm thử nghiệm iPhone 6 Plus của tôi trước và sau khi tắt lựa chọn làm chậm máy. iOS 11.3 đúng là đã có tác dụng thật."

Dù sao thì chúng ta cũng còn phải chờ thêm vài tuần nữa trước khi bản chính thức của iOS 11.3 được ra mắt trên toàn thể thế giới. Được biết, Apple có thông báo tới người dùng rằng "Nếu bạn chủ động tắt lựa chọn làm chậm để bảo vệ pin đó, bạn sẽ không tự tay bật nó lại được nữa. Tuy nhiên, khi iPhone bị sập nguồn vì lý do pin xuống cấp thì nó sẽ được bật lại tự động."

>>> Xem thêm: 4 điều cần ghi nhớ nếu không muốn iPhone bất chợt phát nổ gây nguy hiểm chết người

Nguồn: kenh14.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!