Tim Cook sẽ "thôn tính" thị trường BlackBerry sau khi tuyên bố ngừng sản xuất smartphone

News Việt Úc
29/09/2016 13:20
0

NVU - Cựu vương trong thị trường smartphone BlackBerry vừa tuyên bố sẽ ngừng sản xuất smartphone thì ngay lập tức Apple công bố một chương trình mới nhằm xâm chiếm lãnh địa trước đây thuộc về BlackBerry.

>> Xem thêm: Apple hứa trao thưởng 200.000 USD cho người hack được iOS và iCloud

Apple đang muốn tập trung nhiều hơn vào thị trường smartphone cho doanh nghiệp, thị trường đã từng là nguồn doanh thu chính của BlackBerry. Chia sẻ về tuyên bố ngừng sản xuất smartphone của BlackBerry, một tuyên bố mà cộng đồng mạng ví như "sự kết thúc của một thời đại", CEO Apple, ông Tim Cook, tỏ ra bình thản pha chút hả hê. "Tôi nghĩ rằng doanh số của họ lẹt đẹt như thế từ lâu rồi", Tim Cook chia sẻ và coi sự kiện này là cơ hội lớn của Apple. "Chúng tôi đang tập trung vào cơ hội này và thấy rằng đây là một cơ hội rất lớn".
 
Theo Business Insider, Cook muốn nói rằng: "BlackBerry ạ, bây giờ là thời đại của Apple. Hiện BlackBerry chỉ còn chiếm 0,1% thị trường smartphone toàn cầu trong khi iPhone của Apple có mức lợi nhuận lên tới 13,8%". Chẳng có gì ngạc nhiên khi Tim Cook tỏ ra hả hê trước thất bại của BlackBerry. Cuối tháng 12 năm ngoái, CEO BlackBerry, ông John Chen, đã lên tiếng chỉ trích Apple. Ông Chen cho rằng Apple vì danh tiếng bản thân mà từ chối hợp tác với các yêu cầu cung cấp thông tin của các cơ quan thực thi pháp luật. Hơn nữa, Chen cho rằng hành động này sẽ dẫn Apple tới một tương lai tăm tối. Apple không có bất cứ phản bác nào với tuyên bố của John Chen. Tuy nhiên, kẻ cười cuối cùng mới là người chiến thắng và Tim Cook đang là người được nở nụ cười. Theo genk Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.