Tiết lộ xu hướng nhận diện an ninh toàn cầu 2016

News Việt Úc
23/01/2016 02:40
0

Theo HID Global, công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp nhận diện an ninh, có 5 xu hướng bảo mật an ninh năm 2016 sẽ tác động lớn nhất tới hệ thống nhận diện, quản lý truy cập, nhận diện công dân và Internet Vạn Vật (IoT).

“Chúng tôi đang dõi theo nhiều xu hướng phát triển trong năm mới, bao gồm nhu cầu ngày càng tăng việc sử dụng các thiết bị di động cùng các ứng dụng, cũng như sự chú trọng các trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là những động lực chính cho các tiến bộ công nghệ an ninh năm 2016,” ông Stefan Widing, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc HID Global cho biết. “Khách hàng sẽ ngày càng khao khát các trải nghiệm bảo mật an ninh toàn diện có thể cung cấp cho người dùng nền tảng cho các giải pháp linh hoạt và có tính thích ứng cao trong kỷ nguyên danh tính số liên kết với nhau qua hệ thống Internet Vạn Vật.”
vietnamnet
Các xu hướng mới mà HID Global chỉ ra cho thấy sự kết nối trong các trải nghiệm, sự tiến bộ trong bảo vệ quyền riêng tư và tính phổ biến trong ứng dụng các giải pháp toàn diện. “Di động hóa” an ninh Xu hướng đầu tiên phải kể đến là “di động hóa” an ninh khiến cho các giải pháp an ninh trở nên phổ biến hơn và mang đậm dấu ấn cá nhân hơn. Một lối sống mới, an toàn và bảo mật hơn sẽ được tạo ra từ thiết bị di động tiện lợi luôn hiện diện khắp mọi nơi. Máy tính kết nối mạng, bằng lái xe và các ứng dụng khác sẽ kết nối liền mạch với chức năng bảo mật vật lý trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay. Bước tiếp theo sẽ được triển khai trên các thiết bị thông minh khác như đồng hồ, kính,.. và đồng thời điện thoại cũng sẽ được gắn nhận diện tần số vô tuyến điện (RFID) để tăng mức độ an toàn và bảo mật cho các ứng dụng mạng. Chú trọng trải nghiệm của người dùng Việc cải thiện trải nghiệm an ninh theo hướng chú trọng trải nghiệm của người dùng sẽ đóng vai trò cốt yếu trong việc thu hẹp khoảng cách giữa lập kế hoạch an ninh và sự tuân thủ của người dùng. Các giải pháp an ninh sẽ hướng tới việc thích ứng thay vì định hình lại thói quen và phong cách sống của người sử dụng. Các phương pháp chứng thực cũ sẽ được thay thế bằng các giải pháp hiệu quả và mang lại mức độ hài lòng cao hơn. Hệ thống an ninh nhận diện kết nối Xu hướng này sẽ góp phần thúc đẩy tính an toàn cũng như những cải tiến trong cách thức chúng ta làm việc, mua sắm và giải trí. Chương mới tiếp theo về hệ thống nhận diện kết nối sẽ được mở ra cùng với chiến lược bảo mật đa tầng bao gồm cả sinh trắc học sẽ ràng buộc những thông tin bảo mật danh tính với chủ sở hữu hợp pháp. Bảo mật thông tin cá nhân Bảo mật thông tin cá nhân sẽ được chú trọng hơn nữa trong thế giới kết nối và thiết bị di động đóng vai trò chủ chốt. Nhận diện an ninh sẽ vượt qua giới hạn con người tiến tới nhận diện và xác nhận thông tin vật thể, đặt trọng tâm vào sự cần thiết phải bảo vệ thông tin cá nhân trên các thiết bị, các dịch vụ và các ứng dụng ngày càng liên kết với nhau. Chính sách an ninh toàn diện Các chính sách an ninh và ứng dụng thực tiễn sẽ quan trọng như những tiến bộ công nghệ. Ngành công nghiệp nhận diện an ninh sẽ chuyển hướng tập trung không chỉ vào thiết bị mà còn vào phương thức triển khai, từ giấy phép lái xe kỹ thuật số đầu tiên của Mỹ tới hệ thống quản lý thông tin thống nhất, đáng tin cậy cho phép các tổ chức giải quyết toàn diện cả vấn đề an ninh thông tin và an ninh cơ sở hạ tầng. Thay vì chỉ tập trung vào ngăn ngừa vi phạm, ngành an ninh bảo mật cũng sẽ áp dụng các ứng dụng tốt nhất để kiểm soát các hệ quả kéo theo khiến cho những thông tin bị đánh cắp không còn hữu dụng nữa. Công nghệ Seos® của HID Global cung cấp nền tảng cho việc phát triển những xu hướng này, giúp cho các cơ quan tổ chức có thể an tâm kết hợp các giải pháp di động và mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng hơn bao giờ hết.
HID Global là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp và phương pháp tiên tiến trong lĩnh vực tạo lập, quản lý và sử dụng nhận diện bảo mật cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Các giải pháp của công ty bao gồm kiểm soát truy cập vật lý và logic, quản lý định danh và đăng nhập, in và cá nhân hóa thẻ an ninh, hệ thống quản lý khách thăm, chứng minh nhân dân và chính phủ có độ bảo mật cao; và các công nghệ định danh RFID áp dụng cho động vật cũng như các ứng dụng trong kho vận và các ngành công nghiệp khác. Các nhãn hiệu lớn của công ty bao gồm ActivID®, EasyLobby®, FARGO®, IdenTrust®, LaserCard®, Lumidigm®, Quantum Secure, và HID®. HID Global trực thuộc Tập đoàn ASSA ABLOY. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website http://www.hidglobal.com.
Theo vietnamnet.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: an ninh toàn cầu

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận