Tiết lộ thú vị về tính cách bản thân qua lựa chọn hình bóng người phụ nữ thành công nhất

Yến Khanh
09/05/2018 08:24
0

Bạn là người cá tính, dám đương đầu với các thử thách hay là người luôn làm theo những gì trái tim mách bảo? Bài trắc nghiệm sau sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách của bản thân bạn.

Newsvietuc - Dựa trên một nghiên cứu về ngôn ngữ cơ thể, bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ một cách chính xác các đặc điểm về tính cách của bạn. Chỉ cần chọn hình bóng của người phụ nữ mà bạn nghĩ là thành công nhất, đáp án sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về tính cách mà có thể chính bản thân bạn cũng chưa biết về mình.

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 1

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 2

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 3

Nếu bạn nghĩ rằng cô gái đầu tiên là người thành công nhất thì bạn là mẫu người rất tự tin, không ngại đương đầu với những thử thách mới. Bạn sẵn sàng đối mặt với thái độ lạc quan, nhiệt tình và tự tin. Bạn luôn cố gắng làm việc hết sức mình để nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 4

Bạn là người hay quyết định hành động theo con tim thay vì lý trí. Bạn thích nghe theo những gì con mình mình mách bảo và thật may khi hầu như các quyết định của bạn đều rất đúng đắn dù không theo một thứ logic nào. Bạn cũng là người rất có óc quan sát nên khó có thể bị người khác đánh lừa.

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 5

Người Mỹ có câu ngạn ngữ dành cho bạn: “The devil lies in the details” (con quỷ trong chi tiết) mang ý những sai lầm chết người thường nằm ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Bạn là người cầu toàn và luôn muốn nhìn nhận mọi việc tới cả chi tiết nhỏ nhất trước khi bắt tay vào. Cũng chính bởi vậy mà bạn thường mất thời gian khá lâu để có thể đưa ra quyết định, nhưng đúng với những công sức đã bỏ ra, kết quả luôn luôn là xứng đáng.

tiet lo thu vi ve tinh cach ban than qua lua chon hinh bong nguoi phu nu thanh cong nhat - 6

Bạn là người không quá tham vọng, luôn biết khả năng của mình đến đâu và những gì bản thân có thể đạt được. Bạn luôn nỗ lực hết mình để có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra. Bạn luôn hiểu rằng, thử thách lớn nhất chính là vượt qua bản thân mình. Bạn là mẫu người dám chấp nhận thử thách mới nhưng không dám thoát khỏi vùng an toàn để đạt được kết quả.

>>> Xem thêm: 4 con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại trong năm 2018

Nguồn: eva.vn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.