Tiêm tinh trùng con người vào trứng gà và nhận cái kết kinh hoàng khi trứng nở

News Việt Úc
07/05/2016 16:25
0

Tiêm tinh trùng con người vào một quả trứng gà và ấp nó trong nhiệt độ thích hợp 10 ngày, người đàn ông đã tìm thấy điều kinh dị khi đập vỡ quả trứng này.

Một đoạn video của một người dùng mạng xã hội tại Nga đã được tải lên Youtube gây hoang mang cho người xem. Chỉ là một thí nghiệm khoa học có vẻ phi lý nhưng sản phẩm mà người đàn ông này thu được làm nhiều người giật mình.
Theo đó, người đàn ông này đã tiêm tinh trùng của con người vào một quả trứng gà và ấp nó trong 10 ngày dưới nhiệt độ thích hợp để có thể nở. Sau thời gian ấp, anh ta đã đập nó và tìm thấy một thứ khủng khiếp bên trong. Đó là một phôi thai có hình thù kỳ dị, không rõ ràng hình dáng nằm trong lớp nhầy của lòng trắng trứng gà. trung-ga-blogtamsu (1) trung-ga-blogtamsu (2) trung-ga-blogtamsu (3) trung-ga-blogtamsu (4) trung-ga-blogtamsu (5) Hiện tại, đoạn video này vẫn chưa được xác minh tính xác thực nhưng nó khiến rất nhiều người khiếp sợ vì kết quả thu được. sau khi đăng tải lên Youtube, đoạn video thu được hơn 1 triệu lượt xem và sự quan tâm của người xem. Jessica N - Theo Blogtamsu   Bài viết khác
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận