Thủ thuật cần biết cho người dùng smartphone Lenovo và Vibe P1!

News Việt Úc
13/11/2015 02:19
0
Lenovo Vibe P1 là thiết bị mới lên kệ Thegioididong gần đây và hiện đang được khá nhiều người quan tâm. Mình sẽ chia sẻ và hỗ trợ những bạn đang cần tìm hiểu để có thể biết rõ hơn các tính năng của sản phẩm!
Bên dưới sẽ là danh sách các tính năng cùng với thông tin về công dụng, các bước thực hiện và đường link tải ứng dụng hỗ trợ (nếu có). Sau khi đọc xong phần này, các bạn hãy tiếp tục xem video bên dưới để rõ hơn. Nào, ta bắt đầu ngay nhé! Lưu ý: Các tính năng có gắn dấu * phía trên thì có thể thực hiện trên các thiết bịLenovo chạy Android khác! 1. Kiểm tra máy* - Công dụng (1): Rà soát lỗi phần cứng, phần mềm để biết được thiết bị có đang hoạt động tốt hay không trước khi quyết định mua hoặc sau một thời gian sử dụng. - Các bước thực hiện (2) : Mở Lenovo Companion > Chuẩn đoán > Chọn từng mục để kiểm tra > Xác nhận có nếu bộ phận đó hoạt động tốt. - Link tải ứng dụng (3): Lenovo Companion Kiểm tra máy là công đoạn không thể thiếu 2. Mẹo quét vân tay - 1: Giúp thiết bị nhận dạng vân tay tốt và dễ mở khoá hơn so với cách nhập dấu vân tay bình thường. - 2: Truy cập Cài đặt > Dấu vân tay > Thêm dấu vân tay > Cho tay vào phím home với hướng tự nhiên như lúc bạn vừa lấy điện thoại lên (ngang thay vì dọc như trong hình mẫu hướng dẫn). Quét vân tay theo mẹo 3. Nhân bản dữ liệu cũ* - 1: Không mất thời gian chuyển dữ liệu như danh bạ, nhạc, hình,... từ thiết bị cũ sang. - 2: Cài đặt rồi mở CLONEit trên máy cũ và máy mới > Ở máy cũ bấm vào "Người Gửi" - máy mới bấm vào "Người Nhận" > Chờ, xác nhận kết nối rồi lựa chọn những mục cần sao chép > Bắt đầu > Đợi hoàn tất rồi bấm "Trở về trang chủ" để kết thúc. - 3: CLONEit Xem thêm: Chia sẻ file nhanh giữa các thiết bị di động, không cần bluetooth, NFC hay TransferJet của Bphone! Nhân bản dữ liệu cũ 4. Đặt hình nền theo ý thích* - 1: Đặt ảnh nền mà không bị ràng buộc về tỉ lệ, kích thước, đảm bảo tính thẩm mỹ cho giao diện thiết bị. - 2: Cài đặt ứng dụng Hình nền HD (Backgrounds HD) > Truy cập thư viện, nơi để ảnh > Chọn ảnh > Đặt ảnh làm > Hình nền (Nhớ chọn biểu tượng ứng dụng vừa cài) > Tuỳ chỉnh theo ý thích > Xác nhận bằng dấu stick (Không thực hiện thêm bước nào nữa). - 3: Hình nền HD (Backgrounds HD) Đặt ảnh nền theo ý thích 5. Chế độ xem ban đêm* và cảm ứng siêu nhạy - 1: Bảo vệ, chống mỏi mắt khi dùng thiết bị ban đêm; Cảm ứng tốt khi đeo găng tay. - 2: Truy cập Cài đặt > Hiển thị > Đánh dấu để bật mục "Cảm ứng độ nhạy cao""Bảo vệ mắt ban đêm". Chế độ xem ban đêm 6. Điều hướng khi xem video* - 1: Điều hướng đơn giản, không mất nhiều thao tác. - 2: Bật video > Kéo lên xuống ở nửa trái màn hình để điều chỉnh âm lượng -nửa phải màn hình để điều chỉnh độ sáng; Chọn biểu tượng ô vuông nhỏ để xem video ở dạng cửa sổ. Điều hướng khi xem video 7. Các tính năng thông minh - 1: Hỗ trợ đắc lực cho quá trình sử dụng. - 2: Truy cập Cài đặt > Riêng > Chọn tính năng > Bấm vào công tắc để bật > Tôi biết. Dưới đây sẽ là video hướng dẫn chi tiết hơn cho mọi người. À, do mình quay hình trực tiếp, không theo kịch bản nên âm thanh hơi kém và có đôi chỗ không trôi chảy, mong các bạn thông cảm nhé! :')
Không biết, bạn đã tậu em ấy và sử dụng các tính năng này chưa? Và còn cái nào khác mà mình quên chưa nhắc đến không? Hãy comment chia sẻ bên dưới nhé!
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: smartphone Lenovo Vibe P1

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận