Thông số cấu hình "bí ẩn" của bộ đôi iPad Pro 2017 cuối cùng đã lộ: 4GB RAM

Yến Khanh
15/06/2017 20:18
0

Được trang bị vi xử lý Apple A10X cùng 4GB RAM, bộ đôi iPad Pro 2017 chính là hai thiết bị di động có phần cứng mạnh nhất thị trường thời điểm hiện tại.

Newsvietuc - Bạn đang tự hỏi, không biết iPad Pro năm nay có dung lượng RAM là bao nhiêu? Dĩ nhiên, thông tin này còn lâu Apple mới hé lộ cho bạn biết, bởi họ vốn nổi tiếng không coi tablet và smartphone như những chiếc máy tính Mac của mình. Tuy vậy, không phải là không có cách lần mò ra những thông số cấu hình của các thiết bị iOS. Một trong số đó là GeekBench, phần mềm kiểm tra hiệu năng nổi tiếng có khả năng dò được phần cứng của máy.

iPad Pro 10,5 inch và 12,9 inch đã xuất hiện trên GeekBench, và chúng đều có 4GB RAM. Ngoài ra nó còn được trang bị vi xử lý Apple A10X, nhờ vậy mà nó trở thành thiết bị di động có phần cứng mạnh nhất thị trường hiện nay. Dĩ nhiên là hiện nay có không ít smartphone 6GB RAM, và thậm chí sắp tới là 8GB xuất hiện, thế nhưng hầu như chẳng có con chip nào đủ sức để đối đầu với dòng A-serie của “những thầy phù thủy công nghệ xứ Cupertino” cả.

Nói là vậy, nhưng chiếc iPad 9,7 inch 2017 với mức giá chỉ 329 USD đã có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu của phần lớn người dùng, thì cấu hình mạnh thôi là chưa đủ để thu hút họ trả gấp đôi số tiền nhằm “tậu” một chiếc tablet phiên bản Pro đâu. Nhiều khả năng dòng iPad Pro sẽ tiếp tục chỉ phục vụ những nghệ sỹ sáng tạo hoặc người có nhu cầu thay thế laptop bằng máy tính bảng mà thôi – nhất là trong thời kỳ kinh tế mà không ai còn mặn mà với tablet nữa.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.