Thiếu nữ chảy máu mắt vì bệnh lạ

News Việt Úc
18/03/2016 04:13
0

16 tuổi, Marnie-Rae Harvey (Anh) đột nhiên bị chảy máu từ mắt, tai, lưỡi, da đầu, lợi, môi dưới và cả móng tay.

"Tôi phát ốm vì căn bệnh này", Marnie Rae, năm nay 17 tuổi, nói với Cosmopolitan. Cô cho biết mình bị đau đầu và ho ra máu từ năm 2013. Tháng 7/2015, thiếu nữ phát hiện máu chảy từ mắt xuống mặt sau khi ngủ dậy. "Tôi rất hoảng sợ, không biết điều gì đang diễn ra", Marnie kể. Cảnh tượng không khác gì một bộ phim kinh dị.

thieu-nu-chay-mau-mat-vi-benh-la

Marnie với bên mắt bị chảy máu. Ảnh: Nhân vật chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tượng trên tiếp diễn và tai Marnie cũng chảy máu. Mọi bác sĩ cô đến gặp đều bối rối vì chưa chứng kiến căn bệnh tương tự bao giờ. Kết quả xét nghiệm cho thấy Marnie không mắc những căn bệnh như giảm tiểu cầu (khiến bệnh nhân thiếu hụt tiểu cầu trong máu, bị chảy máu, bầm tím, máu khó đông) hay Haemolacria (khiến nước mắt bị lẫn máu). "Tôi không bị bệnh máu, ung thư máu, u não hay dị dạng động tĩnh mạch. Tử cung, buồng trứng, ngực tôi cũng hoàn hoàn bình thường", Marnie khẳng định.

Hiện Marnie bị chảy máu 5 lần mỗi ngày, kèm với chứng đau nửa đầu và buồn nôn. Ngoài lo ngại từ góc độ sức khỏe, căn bệnh kỳ lạ còn ảnh hưởng đến cuộc sống của thiếu nữ. "Tôi không thể đi học đại học hoặc đi làm vì quá yếu. Tôi chỉ muốn ai đó chữa được căn bệnh này để có thể trở về cuộc sống trước đây", Marnie bộc bạch.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.