Thay đổi ngoại hình nhờ tiểu phẫu cắt mí

Lan Anh
20/03/2018 23:27
0

Nhờ chỉnh sửa một chút nơi mí mắt, nhiều cô gái trẻ đã cải thiện diện mạo và thành công hơn trong cuộc sống.

Newsvietuc-

polyad

Đam mê nhảy múa từ những năm tiểu học, nhưng con đường nghệ thuật của Nguyễn Hải Ngọc chưa bao giờ hết chông gai. Tài năng và nhiệt huyết chưa đủ, yếu điểm ngoại hình khiến cô gái sinh năm 1997 phải từ bỏ ước mơ để lao vào cuộc sống mưu sinh bằng những nghề bấp bênh khác.

polyad

Đôi mắt một mí kém duyên khiến khuôn mặt cô lúc nào cũng như buồn ngủ. Quyết tâm thay đổi diện mạo và số phận, Hải Ngọc tìm đến thẩm mỹ. Sau cắt mí mắt, cô hồi phục nhanh chóng, gương mặt thanh tú và có hồn hơn. "Phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó là cách tôi yêu bản thân và tạo động lực cho những cô gái kém may mắn về ngoại hình, mạnh dạn thay đổi để có cuộc sống tốt hơn", cô tâm sự.

polyad

Nguyễn Phan Phương Tuyền là người gốc Quảng Trị, đang theo học khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Huế. Ngoài đi học, cô chuyên thu âm studio và hát lót cho các ca sĩ trên sân khấu, phòng trà.

>>>>Xem thêm: Đố ai như Nam Em, kể cho bằng hết chuyện làm người thứ 3 chỉ vì muốn Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc?

Tuyền tâm sự, mọi người có nhiều nơi để đi, nhiều mảnh đất mới để chinh phục, còn cô muốn khám phá bản thân, muốn cái tên "Phương Tuyền" một ngày nào đó có được sân khấu của riêng mình. Thế nhưng, rào cản ngoại hình với đôi mắt sụp mí bẩm sinh, khuôn mặt vuông, cằm bạnh thô khiến giấc mơ của cô cứ xa vời. Mãi đến khi có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ, cô mới có thể tự tin với bước đường mình đã chọn.

polyad

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Tuyền sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, gương mặt cuốn hút, phù hợp với dòng nhạc cô theo đuổi và vẫn giữ được giọng hát ban đầu. Ngoại hình đẹp giúp cô tự tin chinh phục sân khấu của riêng mình.

polyad

Tống Khánh Linh từng có một ngoại hình không thu hút, khuôn mặt nhợt nhạt vì đôi mắt lệch. Khiếm khuyết ấy khiến cô gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống lẫn công việc.

polyad

Sau cắt mí, cô gái trẻ đã rũ bỏ được khuôn mặt thiếu điểm nhấn, trở nên bừng sáng với đôi mắt hai mí rõ nét. Cô tham gia nhiều gameshow, nhận được những lời mời cộng tác và được khán giả nhận ra mỗi khi xuất hiện.

polyad

Bộ ảnh mới của Khánh Linh nhận nhiều lời khen ngợi, sự nghiệp khởi sắc khiến cô gái trẻ có thêm tự tin theo đuổi đam mê và hài lòng với quyết định thẩm mỹ.

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin nước Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận