Thắt lưng và thiết bị nghe thông minh độc đáo trình làng tại CES 2016

News Việt Úc
09/01/2016 14:14
0

Tại CES 2016, Samsung đã giới thiệu đến công chúng 3 sản phẩm sáng tạo đầu tiên từ dự án Creative Lab (C-Lab) gồm chiếc thắt lưng thông minh, bộ kiểm soát chuyển động đeo tay dành cho cá thiết bị di động thực tế ảo và TipTalk trải nghiệm nghe hoàn toàn mới.

 
c-lab-welt1-main-1452245177236 WELT - là một chiếc thắt lưng thông minh, thoạt nhìn trông giống như một chiếc thắt lưng bình thường nhưng cho phép người dùng âm thầm theo dõi sức khỏe của mình bằng công nghệ cảm biến thông minh. WELT có thể ghi lại kích thước vòng eo, thói quen ăn uống, số bước đi lại cũng như thời gian ngồi của người sử dụng, sau đó chuyển các dữ liệu này đến một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để phân tích và đưa ra một loạt kế hoạch quản lý cân nặng và chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Trong khi đó, rink là sản phẩm được thực hiện để đưa thực tế ảo di động lên bước kế tiếp với thiết bị thông minh điều khiển bằng cử chỉ tay. Cụ thể, bộ thiết bị thông minh điều khiển bằng cử chỉ tay tiên tiến dành cho các thiết bị di động thực tế ảo, nhằm cung cấp một phương thức trực quan và sinh động hơn để tương tác với thế giới ảo. Chỉ với đôi tay của mình, người dùng có thể điều khiển trò chơi hoặc nội dung một cách trực quan để có thể nhập vai sâu hơn vào thế giới thực tế ảo di động.
Cuối cùng là mẫu TipTalk - thiết bị thông minh cho chất lượng cuộc gọi tốt hơn, cho phép người dùng lắng nghe âm thanh từ các thiết bị thông minh của mình, như Samsung Gear S2, mà không cần dùng đến tai nghe, thay vào đó là bằng một thao tác đơn giản: chạm ngón tay của mình vào tai. Với TipTalk chất lượng cuộc gọi được nâng cao ngay cả trong những môi trường nhạy cảm với tiếng ồn hoặc nơi có nhiều tiếng ồn như phòng hòa nhạc, tòa nhà. Được biết, C-Lab được thành lập vào năm 2002, là một trong những vườn ươm sáng tạo nhằm giúp nhân viên Samsung nuôi dưỡng và phát triển những ý tưởng kinh doanh mới của mình. Tính từ khi thành lập đến nay, thương hiệu này đã hỗ trợ hơn 100 dự án, trong đó có khoảng 70 dự án đã được hoàn thiện với 40 dự án đang được các ngành hàng của Samsung tiếp tục phát triển cao hơn.Những sản phẩm C-Lab đầu tiên được giới thiệu tại CES 2016 vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nên chỉ được trưng bày để tiếp cận thị trường tiềm năng và thu nhận phản hồi của khách tham quan CES cho các bước phát triển tiếp theo.
theo dantri.com.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: CES 2016

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận