Tạm giam 15 bạn Nữ quyên góp từ thiện bằng cách Sờ Ngực 50k

01/11/2016 00:18
0

Câu chuyện HOT nhất ngày hôm nay là chuyện quyên góp từ thiện hướng về miền trung lũ lụt của các nữ sinh , sinh viên các trường CĐ ĐH

Sau đợt đầu tiên quyên góp được hơn 300 triệu thì đợt tiếp theo bắt đầu từ ngày 30 – 4/11 gây sóc khi hôm nay ngày 31 tại các tuyến đường trên địa bàn Hà Nội nhiều tụ điểm rất đông các bạn sinh viên kéo đến gây nghẽn giao thông nặng.

Từ người dân địa phương đến du khách nước ngoài đều đến ủng hộ từ thiện bằng cách Sờ Ngực các nữ sinh viên, Với biển hiệu sờ Ngực 50k để ủng hộ từ thiện. Nhưng thực tế mỗi khách hàng phải ủng hộ trên 100k vì lí do sau

Sờ ngực bên ngoài giá 50k, Sờ ngực vào trong áo giá 100k

images647830_IMG_2337

Hình ảnh các nữ sinh đứng mời khách

Sự việc không dừng ở đó, nếu chỉ ban ngày, ở đây vào ban đêm các tụ điểm này không khác gì 1 phố đen đỏ (Thái Lan), với đầy đủ chiêu trò dụ khách, các cô gái nữ sinh dùng toàn thân thể để khoe với khách. Không khác với làm gái là mấy

Vụ việc càng trở nên biến tướng khi nhiều XÓM gái gọi cũng mời hàng tương tự chỉ khác cách hoạt động là buổi sáng và tối mà thôi.

Lợi dụng cơ hội 1 nhóm gái bán hoa mời chào khách đi nhà nghĩ với giá 300k nhưng nhiều khách hàng tưởng là sinh viên rồi ủng hộ thêm 100 -200k vì làm từ thiện các kiểu.

Sáng nay hơn 15 nữ sinh, sinh viên với biển hiệu “Sờ Ngực = 50k ủng hộ miền trung” đã bị công an mời vào đồn

Hầu hết là các em Sinh viên các trường Ngoại Thương và có 2 em là học sinh THPT đến góp vui

 

chan-dai-ban-dam

1 số bạn đang chờ ở đồn công an

Sau 1 hồi hỏi đáp thì công an đã cho các bạn về vì không có dấu hiệu gái gọi trá hình. Đây là hồi chuông cảnh báo cho các Nữ sinh nên chọn cách làm từ thiện phù hợp, tránh tình trạng trên.

Hiện có hơn 500 sinh viên ở các tỉnh thành đang có hướng đi theo và làm tình nguyện theo cách này, Mọi người hãy chia sẽ bài viết để các bạn Sinh Viên, Nữ sinh không nên tham gia làm từ thiện thiếu lành mạnh bên trên. 

theo baonong24

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận