Sydney: kinh hoàng phát hiện bị phỏng nặng sau khi vừa ngủ vừa sử dụng iPhone 7

Hoàng Dung
14/11/2016 14:31
0

NVU - Một phụ nữ mang thai tại vùng Western Sydney đã bị bỏng cấp độ hai sau khi sử dụng chiếc iPhone 7 và ngủ thiếp đi.

Melanie Tan Pelaez bị bỏng độ hai do chiếc iPhone 7 mới mua của cô.

Melanie Tan Pelaez đã sử dụng chiếc iPhone 7 của mình để xem phim trong khi cắm sạc và ngủ thiếp đi sau đó.

Sáng hôm sau, cô thức dậy với cảm giác ngứa ngáy ở cánh tay và bàng hoàng phát hiện ra rằng cánh tay của mình có một vết bỏng đỏ kéo dài xuống cánh tay.

"Tôi đi thay quần áo và nhận ra cánh tay của tôi rất đỏ vì vậy sau đó tôi đã đi đến bác sĩ gia đình và họ khuyên rằng tôi cần phải đến bệnh viện ngay," cô nói với tờ News.

"Bệnh viện đã làm một số xét nghiệm và thông báo tôi rằng vết bỏng này gây ra bởi một vật thể bên ngoài và nói với tôi hãy kiểm tra xung quanh giường để xem vật gì có thể gây ra một vết thương như vậy."

A copy of the hospital report.
Một bản sao báo cáo của bệnh viện về vết thương của cô.

Cô Tan Pelaez cho biết cô tin rằng chiếc iPhone 7 chính là nguyên nhân gây ra vết bỏng và kết luận này nhanh chóng được xác nhận.

"Tôi đã thử so sánh vết thương với chiếc iPhone cùng dây sạc và chúng hoàn toàn khớp với nhau." 

Bà mẹ mang thai cho biết, cô ngay lập tức đem chiếc điện thoại vào Apple Store và thông báo về sự việc. 

"Apple sau đó đã lấy chiếc điện thoại và thông tin cá nhân của tôi, nhưng sau đó họ cho biết chiếc điện thoại không thể là nguyên nhân vì nó không có mùi khác biệt," cô nói.

"Sau đó tôi nhận được điện thoại từ một thành viên ban điều hành, những người nói với tôi rằng họ bây giờ đang xử lí vấn đề này và đã gửi điện thoại cho một kỹ thuật viên cao cấp ở California để kiểm tra."

Cô Tan Pelaez nói kể từ đó cô phải đi cấp cứu hai lần và đã phải gặp một bác sĩ phẫu thuật để thảo luận về việc xử lí vết sẹo mất thẩm mỹ trên cánh tay của mình." 

Cô cũng chia sẻ hình ảnh về vụ việc trên mạng xã hội facebook và cảnh báo mọi người.

"Apple dường như nghĩ rằngchiếc điện thoại không có lỗi vì nó được thiết kế để ngừng hoạt động khi sự cố xảy ra, nhưng chấn thương của tôi cho thấy không phải như vậy. Tôi chỉ cảm thấy may mắn bởi vì nó có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều ", cô nói. 

"Tôi chỉ muốn tạo ra nhận thức cho mọi người thấy thế nào cẩn thận bạn có được."

Cô Tan Pelaez cho biết cô đã được bồi thường một chiếc iPhone 7 mới từ Apple, nhưng đó là tất cả những gì cô nhận được từ gã khổng lồ công nghệ.

"Tôi đã từ chối nhận chiếc điện thoại mới từ phí Apple bởi vì tôi không còn tin tưởng vào sản phẩm đó nữa," cô nói.

"Tôi chỉ muốn nâng cao nhận thức để mọi người không phải gánh chịu những tổn thương tương tự như tôi đã bị."

Trang News đã liên hệ với Apple để bình luận về sự việc và khẳng định hãng đang làm việc với bà Tan Pelaez để điều tra sự việc.

Ngoài ra vào cuối tháng 10 vừa qua cũng tại Sydney, một chiếc iPhone 7 đã bất ngờ bốc cháy và thiêu rụi nội thất bên trong một chiếc xe. 

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận