Sự thật những loại ‘thần dược phòng the’ kỳ lạ trong thiên nhiên

News Việt Úc
21/05/2016 20:28
0

Sự thật về những loại nhiên liệu được đồn đoán là “thần dược phòng the” và lưu truyền trong dân gian ở nhiều nước sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Hải sâm

Ở Trung Quốc, nhiều người tin rằng, loài sinh vật biển này có thể cải thiện sinh lực trong “chuyện ấy”. Có lẽ vì hình dáng giống vùng kín nam giới mà nhiều người đổ xô mua loài vật này.

Kiến cắt lá Người dân ở vùng Nam Mỹ từ giữa thế kỷ 15 tin rằng, loài côn trùng này có tác dụng kích dục mạnh mẽ. Có lẽ vì vậy mà đến nay, loài này vẫn được dùng làm quà tặng cho các cặp đôi mới cưới để tạo cảm hứng cho đêm tân hôn đáng nhớ. Chùm ngây

Chùm ngây lâu nay được cho là loại rau bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, chùm ngây còn được dùng làm trà và là thức uống phổ biến ở Philippines.Ở quốc gia này, trà chùm ngây được cho là có khả năng giải độc và thậm chí là “tiên dược trường xuân”. Công dụng của nó là tăng ham muốn không kém gì Viagra.

Da thằn lằn Từ thời Hy Lạp cổ đại, loài thằn lằn bóng chân ngắn đã được cho là có khả năng tăng ham muốn tình dục khi một số bộ phận của nó được sử dụng để ngâm rượu. Hiện nay, da của loài thằn lằn trở thành hàng hiếm ở Bắc Mỹ. Người ta cho rằng, những ai ăn da loài thằn lằn này sẽ có sức hấp dẫn vô cùng, không thể cưỡng lại được. Trứng rùa
Người dân Mexico tin rằng, trứng loài rùa có công dụng tăng ham muốn hữu hiệu. Chính vì tin rằng trứng rùa là thuốc kích dục mạnh nên sự lùng sục trứng của loài rùa biển ở một số khu vực như Florida đã dẫn tới tình trạng tuyệt chủng của loài này. Máu rắn hổ mang Trong suốt hơn 2000 năm, người dân Quảng Đông, Trung Quốc tin rằng, nếu người đàn ông nào có thể giết chết một con rắn hổ mang và uống máu nó, sinh lực sẽ vô cùng sung mãn. Ngày nay, quan niệm này vẫn còn tồn tại. Ruồi Từ thời La Mã cổ đại, những chất tiết ra từ loài côn trùng này được tin là có thể giúp đàn ông tăng ham muốn.
Tuy nhiên, thực tế những loại "thần dược phòng the" vừa kể trên, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh được tác dụng kích dục của chúng.
Nguồn: phunu.net
Khổ dâm và bạo dâm – hai bệnh lệch lạc tình dục trái ngược nhau Những bệnh tình dục nguy hiểm dễ lây nhiễm Perth: Kinh hoàng với vụ bắt cóc và tấn công tình dục trẻ em tại Hyde Park
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.