Sự thật 'bé trai đáng thương bị nhét vào chai thuỷ tinh' không như nhiều người nghĩ

Phan Anh Khang
27/11/2016 10:41
0

Gần đây, một bà mẹ chia sẻ bức ảnh trên mạng, lần đầu tiên nhìn thấy bạn sẽ không tin vào mắt mình. Thoạt nhìn bức ảnh giống như cảnh 1 đứa bé bị ngược đãi, chẳng lẽ đây là một vụ bạo hành trẻ em sao? Nhiều cư dân mạng nói rằng bà mẹ này đáng bị lên án và trừng phạt, nhưng không biết sự thật đằng sau.

Trong bức ảnh, một bé trai đáng yêu bị nhét vào bình thủy tinh, tay và chân duỗi thẳng không thể nhúc nhích… Chỉ xem đến đây, nhiều người không thể không nói đây là hành vi ngược đãi trẻ em.

1

 

Xin hãy bình tĩnh, khuôn mặt của bé trai trong ảnh không có biểu lộ hoảng sợ. Thực ra, bé trai chỉ là đang chuẩn bị chụp X-quang. Để bé ngoan ngoãn, không làm xáo trộn, bác sĩ đã đưa bé trai vào 1 thiết bị đặc biệt tên là “PiggOStat”. Thiết bị này giúp cho bé ngoan ngoãn thực hiện chụp X-quang mà không có bất kỳ thương tổn nào. Có thể sẽ có người cho rằng thiết bị này gây hại cho trẻ em, nhưng bạn đừng lo lắng, bởi đứa bé chỉ ở trong thiết bị này 1 thời gian ngắn nên sẽ không bị thương.

2

Hầu hết mọi người không biết thiết bị này, trên thực tế nó đã được phát minh vào khoảng năm 1960.

 

3

4

Một cư dân mạng cho biết mình đã làm lao công trong bệnh viện hơn 3 năm, mỗi lần vào phòng X-quang đều nhìn thấy thiết bị này nhưng không biết nó để làm gì, bây giờ nhìn thấy bức ảnh này mới hiểu rõ.

5

Cuối cùng, sự thực đã được phơi bày. Điều này có nghĩa nhiều người hiểu lầm bức ảnh trên mạng. Vậy mới biết chụp X-quang cho trẻ em cũng không hề đơn giản.

6

sưu tầm

Kênh tin tức Úc

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.