Sự nghiệp của con giáp nào sẽ “lên hương” trong tháng 1/2018 này?

Yến Khanh
02/01/2018 10:36
0

Bước qua năm 2017 với nhiều biến đổi. Đầu năm 2018 sẽ là khoảng thời điểm bứt phá trong sự nghiệp của những con giáp này.

Tuổi Sửu

su nghiep cua con giap nao se “len huong” trong thang 1/2018 nay? - 1

Newsvietuc - Người tuổi Sửu thường thu hút sự chú ý bởi sự lạc quan, yêu đời nhưng đôi khi họ cũng khá bướng bỉnh, cố chấp. Tháng 1.2018 sẽ là khoảng thời điểm người tuổi Sửu nhận được rất nhiều phước lành, may mắn trong sự nghiệp.

Trong tháng 1 này, người tuổi Sửu nên tập thể thao, rèn luyện thân thể để có thể thích ứng với guồng quay công việc. Rất có thể người tuổi Sửu sẽ có tin hỷ vào mùa thu năm nay.

Tuổi Hợi

su nghiep cua con giap nao se “len huong” trong thang 1/2018 nay? - 2

Người tuổi Hợi luôn được đề cao bởi trí thông minh, khả năng làm việc hiệu quả và họ có thể kiếm được khá nhiều tiền. Năm 2017 của tuổi Hợi diễn ra tương đối suôn sẻ, cuộc sống và công việc về cơ bản không gặp quá nhiều khó khăn, biến cố tuy nhiên mọi thứ khá đều đều và chưa có gì bứt phá.

Vào tháng 1.2018,  con giáp này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp và họ có thể kiếm được một khoản tiền rủng rẻng.

Tuổi Thìn

su nghiep cua con giap nao se “len huong” trong thang 1/2018 nay? - 3

Người ta nói rằng người tuổi Thìn được sinh ra với trí tuệ thông minh và khả năng quản lý tài chính tốt. Tháng 1.2018 này sẽ là thời điểm cực kỳ thuận lợi trong sự nghiệp của người tuổi Thìn. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi.

Nếu bạn là người không cẩn thận, hãy tìm kiếm thêm một người bạn đồng hành hợp mệnh, hợp tuổi để có thể hỗ trợ bạn trong công việc, để cùng nhau mở ra những hướng đi mới và gặt hái những thắng lợi mới.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.