"Sởn gai ốc" với những kiểu trang điểm Halloween kinh dị

Phan Anh Khang
22/10/2016 12:02
0

Mùa Halloween năm nay đang đến rất gần rồi, các bạn đã chuẩn bị gì chưa?

Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa? Bản thân từ “Halloween” có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo, đó là từ kết hợp của hai từ Hallows Eve (ngày lễ thánh hóa hay còn gọi là ngày lễ các thánh) diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn đã qua đời. Nhưng cũng có tài liệu cho rằng ngay từ thế kỷ 5 trước công nguyên người Celtic ở Ai-len đã kỷ niệm ngày này vào ngày 31/10, tức là ngày cuối cùng của mùa hè như là một nghi lễ mừng năm mới.

Nếu đang săn lùng những trang phục, phụ kiện ma quái để trở nên kinh dị và ghê rợn nhất trong lễ hội hóa trang có một không hai này,đặc biệt là những cách hoá trang ghê rợn nhất thì bạn hãy tham khảo những thông tin mà NVU có dịp cộng tác với chuyên gia make-up và Stylist đến từ sydney sau đây.

Nếu áp dụng thành công chắc chắn bạn sẽ là người ấn tượng và nổi bật nhất trong đêm Halloween năm nay.

Kenneth Dang là nhà Stylist kiêm Makeup trẻ đang được giới nghệ sỹ Việt săn đón mỗi khi sang Úc lưu diễn.

Kenneth Dang được nhiều bạn trẻ biết đến với tài năng makeup tinh tế của mình.Anh đã từng được chọn và làm việc tại backstage XFactor va Australia’s Got Talent 2013 khi còn rất trẻ.

Năm 2014 Kenneth về đầu quân về cho hãng M.A.C Cosmetics, một trong những hãng makeup có doanh thu lớn hàng đầu thế giới và nhanh chóng là ngừơi Việt đầu tiên trở thành Retail Manager cho nhãn hàng này không lâu sau đó.

 “mình muốn chứng minh cho tất cả bạn người Úc thấy rằng người Việt Nam ta ở bất cứ nơi đâu, lúc nào cũng phấn đấu không ngừng và mang trong mình năng lực và sang tạo”.Anh tâm sự.

Mới đây nhất Kenneth vừa tung ra video hướng dẫn cách hóa trang nhanh, tiện lợi và cũng rât “ghê” trên facebook page của mình để các bạn có thể chia sẻ và học hỏi nếu muốn hóa trang cho mùa Haloween năm nay.

Cùng xem hình ảnh nổi bật trong bộ sưu tập hoá trang của anh trong năm 2016 mà anh đã chia sẻ với NVU nhé.

 

Link for the clip

Facebook: Kenniepop Makeup and Beauty

Instagram : Kenniepop

 (Bài viết độc quyền của Stylist Kenneth Dang)

Phan Anh Khang
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.