Smartphone Samsung tự động gửi ảnh cho người khác

Lan Anh
03/07/2018 15:20
0

Một số smartphone của Samsung ở Mỹ gặp tình trạng tự gửi ảnh lưu trong máy sang số điện thoại người khác.

Newsvietuc-Theo Business Insider, một số người dùng smartphone Samsung tại Mỹ cho biết điện thoại của họ đã tự động gửi ảnh có trong máy tới người khác mà họ không hay biết. Họ chỉ biết việc này khi người được gửi thông báo lại. Đặc biệt, tất cả đều được gửi qua ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung.

Một số smartphone Samsung ở Mỹ tự động gửi ảnh trong điện thoại tới người khác thông qua ứng dụng nhắn tin mặc định.

Một số smartphone Samsung ở Mỹ tự động gửi ảnh trong điện thoại tới người khác thông qua ứng dụng nhắn tin mặc định. Ảnh: Cloudfront.

>>>>Xem thêm: Úc sở hữu “ngôn ngữ ngắn gọn nhất thế giới”

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể do nhà mạng T-Mobile của Mỹ vừa cập nhật tính năng nhắn tin, bổ sung thêm tính năng thông báo về tình trạng tin nhắn SMS giống các ứng dụng nhắn tin trực tuyến hay chat OTT. Dù vậy, trả lời Gizmodo, T-Mobile cho biết việc smartphone Samsung tự gửi ảnh cho người khác không phải là lỗi của nhà mạng này.

Trong khi đó, trang The Verge cho rằng lỗi trên có thể xuất phát ở việc hệ điều hành Android của Google mới được cập nhật tính năng nhắn tin, hỗ trợ thêm chuẩn RCS (Rich Communication Service) giúp các máy Android có thể nhắn tin kèm ảnh chất lượng cao, hiện thêm thông báo và bổ sung một số tiện ích giống như iMessage trên iOS của Apple.

Hiện tại, lỗi trên chỉ xuất hiện trên smartphone của Samsung, bao gồm cả hai model mới Galaxy S9 và S9 Plus. Cách khắc phục tạm thời là sử dụng phần mềm nhắn tin SMS khác, ví dụ Android Message của Google, hoặc gỡ quyền truy cập vào kho ảnh của ứng dụng Samsung Messages trong phần Settings.

Samsung cũng cho biết đội kỹ thuật của họ đã nhận được phản ánh và đang tìm hiểu nguyên nhân chính xác. 

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.