Smartphone rẻ nhất thế giới vừa bán ra đã trục trặc?

News Việt Úc
22/11/2015 19:39
0
Chiếc smartphone mang tên Tracfone Lucky LG16 - một sự hợp tác giữa Walmart và LG -  với mức giá chưa đến 10 USD (khoảng 220 ngàn VNĐ) đã được bán ra và làm cộng đồng mạng tại nước ngoài "dậy sóng" vì mức giá rẻ không tưởng của nó.
Thế nhưng mới đây, một tài khoản trên Reddit đã tậu ngay cho mình chiếc smartphone này và chia sẻ một số lỗi nhỏ của nó. Chẳng hạn như smartphone này thường hiển thị dung lượng pin sai (khi còn 20% anh tắt máy và mở lại thì chiếc smartphone này hiện dung lượng pin cao hơn 5%), đôi khi mở mục cài đặt làm máy bị treo,... may mắn là những lỗi như vậy chỉ xuất hiện sau khi anh đã root máy và phần mềm. lg-smartphone Nhiều người dùng khác thì phàn nàn rằng thời gian On-Screen (mở màn hình) của máy khá thấp và màn hình có góc nhìn rất hẹp, đây có lẽ là hai điểm yếu lớn nhất về phần cứng của chiếc LG Tracfone. Nhưng bạn khó có thể đòi hỏi gì hơn với một "chú dế" chỉ có mức giá 220 ngàn? Nhắc lại một chút về cấu hình chiếc smartphone giá rẻ này, nó chỉ được trang bị màn hình 3.8 inch, có chip xử lý lõi kép xung nhịp 1.2GHz, chỉ một camera phía sau độ phân giải 3MP. Thiết bị này cũng hỗ trợ khe cắm thẻ microSD dung lượng tối đa 4GB và mạng 3G. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.4, và có lẽ nó khó được cập nhật hệ điều hành mới hơn nữa. lg-smartphone Dù Tracfone là một lựa chọn tốt đối với những người thu nhập thấp hoặc muốn chọn cho mình một chiếc điện thoại dự phòng nhưng đáng tiếc là chất lượng của nó dường như chưa thực sự đảm bảo. Nguồn: GSMDome  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.