Samsung sẽ làm smartphone có thể gấp lại

News Việt Úc
26/03/2016 03:31
0

Bằng sáng chế mới của Samsung vừa tiết lộ hãng này đang phát triển smartphone với thiết kế gập được.

Samsung đang cố gắng đưa các màn hình OLED với khả năng uốn cong linh hoạt vào trong điện thoại với dự án có tên gọi là Project Valley. Bằng sáng chế mới về thiết kế smartphone có thể gập được có thể coi là thành công bước đầu của dự án này.

samsung

Samsung sẽ sử dụng màn hình OLED có thể uốn cong cho smartphone gập của mình.

Thiết kế smartphone của Samsung khá phức tạp bởi không chỉ màn hình có khả năng uốn cong linh hoạt mà còn có một tổ hợp các khớp và bánh răng cơ khí phức tạp giúp cho sản phẩm có thể gấp đôi lại.

Ngoài hình ảnh về các chi tiết cơ khí, bằng sáng chế còn cho thấy thiết kế hoàn chỉnh và hợp lý của smartphone gập.  Các chi tiết quen thuộc thường thấy trên smartphone cũng được thể hiện rõ, như nút âm lượng, camera, nhưng lại thiếu nút Home. Smartphone kiểu này sẽ có thêm hai đinh tán nam châm để giữ cho hình dạng gấp được an toàn.

Hiện chưa có thông tin nào về việc smartphone nắp gập này sẽ được đưa ra thị trường, nhưng bằng sáng chế này cho thấy dự án Project Valley của Samsung đã có bước tiến lớn.

theo vnexpress

Bài viết khác:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.