Samsung đăng tải bộ ảnh tuyệt đẹp chụp bởi Galaxy S8

Yến Khanh
13/04/2017 14:01
0

Dù có cùng số chấm như Galaxy S7 nhưng camera trên S8 sắp lên kệ của Samsung có chất lượng tốt hơn.

Newsvietuc - Tất cả mọi thông số đều cho thấy smartphone cao cấp Galaxy S8 sắp lên kệ của Samsung sử dụng camera tương tự Galaxy S7. Tuy nhiên, không để các kỹ sư phát triển camera nhàn rỗi, Samsung đã tìm cách để tăng hiệu suất và chất lượng ảnh chụp bởi camera S8.

Cụ thể, camera S8 có chế độ HDR tự động mới rất giống với tính năng HDR mà Google bật mặc định trên hai mẫu smartphone Pixel. Vì thế, camera trên S8 rất đáng để khám phá dù thông số phần cứng chẳng khác biệt gì so với camera S7.

>>> Xem thêm: Lo sợ "Màn hình vô cực" của Galaxy S8, màn hình của iPhone 8 sẽ có thêm tính năng mới

Samsung cũng vừa trình làng một bộ ảnh chụp bởi Galaxy S8. Về cơ bản, đây là những bức ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng không nói lên nhiều điều bởi Samsung đã thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và chụp tại những địa điểm đẹp nhất của Anh Quốc. Hiệu suất camera của S8 không được thể hiện một cách chân thực khi mà các khung cảnh đều được thiết lập một cách kỹ càng và trong điều kiện ánh sáng hoàn hảo.

Để biết Galaxy S8 có camera vượt trội như thế nào chúng ta cần đánh giá những bức ảnh chụp trong điều kiện bình thường, những bức ảnh chụp cuộc sống hàng ngày, ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng, ảnh chụp thú cưng đang chơi đùa, chạy nhảy... Tóm lại, chúng ta phải đợi khi S8 lên kệ mới có thể đánh giá chi tiết khả năng chụp ảnh của máy.

Theo genk

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.