Samsung âm thầm sửa điểm yếu "chết người" trên Galaxy Note 5

News Việt Úc
19/01/2016 13:36
0

Lỗi thiết kế khiến Galaxy Note 5 có thể bị hỏng khi người dùng nhét ngược bút cảm ứng vừa được Samsung âm thầm sửa chữa.

Chiếc phablet Galaxy Note 5 của Samsung dù được đánh giá rất cao nhưng vấp phải một điểm yếu "chết người". Điểm yếu này nằm ở khe cắm bút cảm ứng S-Pen trên máy, khiến người dùng, nếu vô tình cắm ngược chiều bút có thể làm máy bị hỏng. Samsung cũng lên tiếng thừa nhận tình trạng này, thế nhưng, công ty không tiến hành thu hồi sản phẩm mà đơn giản chỉ in thêm một tờ cảnh báo để vào hộp máy bán ra nhằm khuyến cáo người dùng nhét bút đúng cách. Giải pháp này của Samsung được xem là "nửa vời".
Tuy nhiên, Samsung mới đây có vẻ đã có một giải pháp triệt để cho tình trạng nhét ngược bút nói trên. Theo phát hiện của một độc giả trang công nghệ Phandroid, các model Note 5 đời mới đã được thiết kế lại khe cắm để bút tự động được đẩy ra khi bị nhét ngược. Hiện chưa rõ các model Note 5 nào nhận được bản cập nhật "bí mật" này của Samsung; nhiều khả năng chỉ có các model mới sản xuất trong thời gian gần đây là có khe cắm bút với thiết kế mới. Samsung hiện không đưa ra bình luận gì về thông tin trên, tuy nhiên, việc thiết kế lại khe cắm bút trên Note 5 cũng không có gì gây ngạc nhiên với nhiều người. Nhiều công ty cũng đã từng âm thầm thực hiện các điều chỉnh để sửa các sai sót mà họ không lường trước được trong quá trình thiết kế. Dù có vẻ, bản sửa lỗi của Samsung được đưa ra khá muộn, thế nhưng dù sao cuối cùng người dùng Galaxy Note 5 cũng đã có thể yên tâm hơn, không phải lo sợ làm hỏng máy chỉ vì một lỗi đơn giản là cắm ngược bút. Theo genk.vn
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.