Rùng mình hình ảnh “mổ xẻ người” chân thực trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

News Việt Úc
22/06/2016 10:13
0

Những hình ảnh siêu kinh dị trong trung tâm thẩm mỹ giá rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn phải rùng mình vì sợ hãi.

Hiện nay, để giúp bản thân mình tự tin hơn trong cuộc sống, những người phụ nữ đã chọn đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp ngoại hình của các cô gái trở nên hoàn hảo hơn, rạng rỡ hơn để họ có thể thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu muốn tìm đến một ca phẫu thuật thẩm mỹ thì mỗi người cần có một khoản chi phí rất lớn. Chính vì điều này, nên không ít người đã quyết định lựa chọn lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ giá rẻ để có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhờ dao kéo. Trên thực tế, việc lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ giá sẽ sẽ kèm theo chất lượng của dịch vụ cũng không hoàn hảo như những trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Mới đây, trên một trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh cận cảnh những ca phẫu thuật của một trung tâm thẩm mỹ giá rẻ. Những hình ảnh này khiến không ít người phải rùng mình.  Plastic Not So Fantastic

Với tiêu chí: “Ít tiền như vẫn phải cho bản thân mình đẹp”, người phụ nữ Mexico đã tìm đến phòng thẩm mỹ giá rẻ với mong muốn cải thiện vòng 1 của mình. Sau ca phẫu thuật vòng 1 của cô trở nên cứng như đá, không có độ đàn hồi và trở nên tồi tệ hơn lúc ban đầu.

Plastic Not So Fantastic

Đây là hình ảnh phẫu thuật của một bà mẹ đơn thân có tên Lisa, 51 tuổi. Chính vì có ước mơ muốn một vòng eo hoàn hảo nên người phụ nữ đã tiến hành ca phẫu thuật giá rẻ để cải thiện vòng 2. Tuy nhiên, mọi ước mơ của bà không được như mong muốn của bà.

Plastic Not So Fantastic

Chắc chắn bạn sẽ phải rùng mình vì đây chính là một ca phẫu thuật cắt mí. Nó quá đáng sợ, ngoài sức tưởng tượng của con người.

Plastic Not So Fantastic

Những công cụ trong những trung tâm này thậm chí còn không được vệ sinh, tiệt trùng

Plastic Not So Fantastic

Bạn còn dám phẫu thuật khi chứng kiến hình ảnh này không?

Plastic Not So Fantastic Plastic Not So Fantastic Plastic Not So Fantastic

Những người phụ nữ đáng thương gánh phải những hậu quả hết sức nặng nề.

Theo Một Thế Giới
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận