Rốt cuộc thì đàn ông môi trái tim có điểm gì mà khiến con gái say như điểu đổ đến vậy?

Yến Khanh
27/07/2018 13:10
0

Theo nhân tướng học, đàn ông môi trái tim có rất nhiều đặc điểm tướng số vượng phát, tương lai tươi sáng và được phụ nữ theo đuổi rất nhiều.

Tài ăn nói hoạt bát, các mối quan hệ xã giao tốt

Newsvietuc - Người đàn ông sở hữu đôi môi trái tim là người ăn nói giỏi giang, hoạt bát thậm chí vô cùng khéo léo. Họ thường không bao giờ nói lời ác ý hay khiến người khác tổn thương. Nhờ vậy trong xã hội, người này có rất nhiều mối quan hệ tốt, giúp ích cho họ trong cuộc sống cũng như công việc.

Với người làm ăn kinh doanh, đây sẽ là lợi thế số 1. Họ không bao giờ sợ không lôi kéo được khách và chắc chắn họ sẽ có được những thành quả tốt, có nhiều cơ hội  lên lãnh đạo. Đừng hỏi vì sao con gái thích những người như thế này vì con gái yêu bằng tai mà.

Thông minh, giỏi giang

Một người có tài ăn nói lại thêm phần thông minh, giỏi giang, tài trí trong công việc nữa thì gần như hoàn hảo. Cơ hội thăng quan tiến chắc nằm trong bàn tay họ. Chỉ cần cố gắng thể hiện hết năng lực của mình cho cấp trên thấy thì vị trí tốt sẽ là của bạn.

Đàn ông thông minh, giỏi giang là đích đến của chị em phụ nữ nên đừng hỏi vì sao con gái vây quanh họ quá nhiều nhé. 

Thăng tiến trong sự nghiệp

Người đàn ông có tướng môi hình trái tim ngoài những ưu thế về ngoại giao, ăn nói, thông minh còn có khả năng nắm bắt công việc rất tốt. Họ có tài thì ắt có khả năng lên sếp và không có lý do gì cơ hội thăng tiến không nằm trong tay họ. Theo xem tướng mạo phương đông, người sở hữu môi trái tim nếu là nam sẽ là người cực kì có tướng làm quan, tương lai sẽ làm lãnh đạo, không lo về tiền bạc, điều hành nhiều người dưới quyền.

Chung thủy, hết lòng vì gia đình

Những người có tài, thông minh, trí tuệ lại làm lãnh đạo sẽ có được nhiều cô gái theo đuổi nhưng có một đặc điểm, họ hết sức chung tình. Họ luôn mang đến cho con gái sự yêu thương, gần gũi, ai cũng phải say mê họ nhưng không vì thế mà người này ngoại tình, lăng nhăng.

Một khi đã có gia đình rồi thì họ sẽ hết lòng chăm sóc, yêu thương chiều chuộng. Sự quan tâm ấm áp của họ dành cho người mình yêu khiến trái tim bao cô nàng say như điếu đổ. Ai lấy được người có tướng này làm chồng chắc hẳn sẽ hạnh phúc viên mãn. 

Tuy nhiên, người phụ nữ cũng nên biết cách lưu giữ tình yêu đẹp, ôn hoàn, nhu mì, hết lòng vì gia đình thì mới nhận được sự đối đãi thực sự chân tình của đàn ông. Đàn bà mà nông nổi, cáu giận sẽ làm hôn nhân rạn nứt.

Có được người đàn ông tướng môi trái tim này thì phải giữ cho thật chặt nhé chị em! Là "báu vật" đó. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>>> Xem thêm: Cuộc đời bạn có bao nhiêu thăng trầm, sướng khổ buồn vui, nhìn hàm răng là biết

Nguồn: 2sao

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!