Rò rỉ smartphone lạ chạy chip Snapdragon 820, cài sẵn Android 6.0

News Việt Úc
13/11/2015 02:22
0
Sau nhiều thông tin rò rỉ thì bây giờ chiếc smartphone đầu tiên chạy chip Snapdragon 820 đã lộ diện. Thiết bị này đến từ nhà sản xuất được mệnh danh là 'Apple của Trung Quốc', và dường như nó đã sẵn sàng ra mắt thị trường.
Một thiết bị có tên mã 'Gemini' của Xiaomi vừa rò rỉ cấu hình trên Geekbench, điểm thu hút nhất trên smartphone này đó là sử dụng chip 4 lõi 64-bit Snapdragon 820 từ Qualcomm. Bộ vi xử lý này cũng mới ra mắt vào ngày hôm qua với nhiều nâng cấp như sử dụng lõi đồ họa mới Adreno 530 tăng 40% hiệu suất xử lý so với Adreno 430 trên Snapdragon 810. Không chỉ vậy, vi xử lý này được tin sẽ tiết kiệm điện năng hơn và không còn nóng như thế hệ tiền nhiệm. Các chi tiết bị ghi nhận khác của Gemini bao gồm bộ nhớ RAM 3GB và cài sẵn phiên bản hệ điều hành mới mẻ Android 6.0. Các thông số này đều cho thấy Gemini là một smartphone cao cấp, có thể là hàng đầu của Xiaomi. Smartphone chip Snapdragon 820 của Xiaomi rò rỉ cấu hình trên Geekbench
Smartphone chip Snapdragon 820 của Xiaomi rò rỉ cấu hình trên Geekbench
Rất có thể 'Gemini' chính là chiếc Xiaomi Mi 5 đã được nhắc đến từ lâu tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Xiaomi vẫn 'im hơi lặng tiếng', chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin nào về sản phẩm của mình.

Nguồn: Phonearena

 
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận