Quái gở với chữ ký hình 'cái ấy' của một sinh viên Melbourne

News Việt Úc
08/01/2016 22:21
0

NVU - Chữ ký của Jared Hyams, 33 tuổi tại Melbourne đã gây phiền phức tới chính phủ tiểu bang nói riêng và liên bang nói chung.

Khi thông báo đổi địa chỉ, anh chàng sinh viên đại học luật năm cuối đã gửi tới bộ phận bầu cử đơn và ký theo kiểu của anh ta. Nhân viên của bộ phận này tưởng đùa khi nhìn thấy chữ ký của Jared. Bỗng nhiên rất nhiều cơ quan chính phủ liên lạc cho anh và báo rằng không chấp nhận chữ ký.
1Jared đã đem sự việc này ra Toà và chỉ muốn ký bằng ' của quý '. Sự việc này kéo dài 5 năm khi chính phủ tiểu bang và liên bang bắt tay vào việc phản đối chữ ký kiểu 'con c@c' của Jared. 2 3"Chữ ký đâu nhất thiết phải là ghi tên của mình hoặc phải giống tên của mình?" Anh nói "Không có bất cứ một quy định nào trên thế giới rằng chữ ký phải theo một khuôn khổ nào đó" 5 6 Chính phủ cho rằng chữ ký của Jared có mang tính chất 'xúc phạm' và cho tới nay các Toà án đều cho rằng chữ ký của anh chàng này không thể chấp nhận được. Thầy cô của anh đã từng từ chối chấm bài thi khi thấy hình 'dương vật' của anh ta treo lủng lẳng phía trên bài thi. Sau này mới biết đó là chữ ký của Jared. Lý lẽ anh chàng này đều có đủ hết đấy....ai nói chữ ký phải là tên của mình hay phải giống tên mình...cộng thêm quy định ở đâu? Toà án còn tiếp nữa.... Hạo Nhiên. Theo fb Tạ Quang Huy.
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận