Phụ nữ thuộc 4 con giáp này phải cẩn thận, hôn nhân rất dễ tan vỡ

Yến Khanh
18/08/2017 14:04
0

Đây là những lý do mà những con giáp này hay gặp thất bại trong hôn nhân gia đình.

Newsvietuc - Tuổi Thân

Người tuổi Thân bẩm sinh đã rất thích đầu cơ kiếm lợi. Ngay trong chuyện tình cảm, để đạt được mục đích của mình, họ có thể khoác lên người những bộ quần áo giả tạo, điều này cũng rất dễ bị người khác phát hiện và vì vậy mà họ khó tránh khỏi nguy cơ tan vỡ tình cảm.

Tuy có thể thu hút được nhiều người khác, khiến họ phải chú ý đến mình nhưng đôi khi, người tuổi Thân lại nói quá nhiều, thao thao bất tuyệt khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Chính vì thế mà mối quan hệ giữa họ với đối tác thường không mấy tốt đẹp. Những cãi cọ, xô xát giữa họ và bạn đời hầu hết đều xuất phát từ đặc điểm nói nhiều của họ.

phu nu thuoc 4 con giap nay phai can than, hon nhan rat de tan vo - 1

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên hạn chế những suy nghĩ theo kiểu hoang tưởng, phi thực tế. Nếu không để tâm khắc phục thì sẽ không thể duy trì được cuộc sống tình cảm lâu dài.

Ngoài ra, sự lạnh lùng, kiêu ngạo của họ trước tình cảm nồng nhiệt của đối phương cũng khiến cho họ khó có được hạnh phúc lâu bền.

phu nu thuoc 4 con giap nay phai can than, hon nhan rat de tan vo - 2

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu lúc nào cũng lo lắng xem phải làm thế nào cho đối phương thì mới tốt. Đôi khi, chính sự cầu kỳ, cẩn thận quá của họ lại khiến cho bạn đời cảm thấy bị phiền hà, dẫn đến chia tay.

Bạn quá vô tư trong cách cư xử của mình, bạn không nhận ra được những ảnh hưởng và cảm nhận mà lời nói của mình mang lại cho người khác. Bạn nên tôn trọng bạn đời của mình nhiều hơn nữa, mở rộng các mối quan hệ xã giao, nếu không, rất có thể bạn khó giữ được hạnh phúc trong gia đình.

phu nu thuoc 4 con giap nay phai can than, hon nhan rat de tan vo - 3

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ, nhất là nữ giới thường là những người đa tình. Đôi mắt biết nói của họ thường khiến cho rất nhiều người phải xao động. Họ nhiệt tình, hiếu kỳ với mọi việc và chính điều này đã khiến họ trở nên hấp dẫn nhưng lại làm cho người bạn đời không mấy tin tưởng, dẫn đến đổ vỡ trong tình cảm.

Họ có một quan niệm sai lầm trong tình yêu, đó là lòng tự tôn quá cao và yêu cầu mọi việc quá hoàn mỹ nên thường dẫn đến mâu thuẫn, xung đột với đối tác.

Theo eva

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.