Phụ nữ nghĩ gì về 'chuyện ấy'?

News Việt Úc
14/04/2016 22:41
0

Theo một nghiên cứu khoa học của Mỹ, phụ nữ chỉ thỏa mãn tình dục khi họ cảm thấy có tình yêu.

Theo kết quả nghiên cứu được trình bày tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Xã hội học Mỹ thì phụ nữ tìm thấy sự thỏa mãn, thăng hoa trong tình dục là kết quả của tình yêu. Họ cũng cho rằng một cuộc hôn nhân không thể kéo dài nếu chuyện quan hệ tình dục không thường xuyên và hòa hợp.
chuyện ấy, tình dục, tình yêu
Beth Montemurro - nhà xã hội học của ĐH Pennsylva đã tiến hành phỏng vấn nhiều phụ nữ tuổi từ 20 đến 68. Sau các cuộc phỏng vấn, nói chuyện thì Beth Montemurro rút ra: "Người phụ nữ cho biết nếu tình yêu và tình dục được kết nối với nhau thì điều đó tăng thêm sức mạnh, tăng thêm kinh nghiệm và tăng cả khoái cảm". Thật vậy, khi người phụ nữ yêu bạn đời và được yêu thương lại, họ ít bị ức chế và họ sẵn sàng khám phá, tận hưởng niềm vui thú mà cả hai mang lại cho nhau. Cũng theo giáo sư Beth Montemurro thì phụ nữ khi yêu và được yêu họ cảm nhận được niềm vui trong tình dục hơn. Không chỉ vì họ tin tưởng vào người bạn đời mà vì họ còn có thể chấp nhận quan hệ tình dục một cách dễ dàng hơn. Nhà xã hội học cho biết: "Tôi nghĩ rằng phụ nữ bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông ngày nay, mà chủ yếu là đưa ra một hình ảnh “tiêu cực” về người phụ nữ có quan hệ tình dục mà không có tình yêu". Theo vietnamnet.vn Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.