Phó chủ tịch Facebook đến Việt Nam

Lan Anh
07/03/2018 22:07
0

Dan Neary, Phó chủ tịch Facebook, sẽ nói chuyện trong hội thảo “Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh” tại TP HCM sáng mai (8/3).

Newsvietuc-

Dan Neary, phó chủ tịch Facebook toàn cầu. Ảnh: TechinAsia.

Dan Neary, Phó chủ tịch Facebook phụ trách giải pháp marketing cho khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ảnh: TechinAsia.

Dan Neary là phó chủ tịch Facebook toàn cầu, phụ trách giải pháp marketing cho khu vực châu Á Thái Bình Dương và hiện làm việc tại Singapore.

>>>Xem thêm: Quy định chung đối với dán nhãn hàng nhập khẩu

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý tại Mỹ và châu Á. Trước khi về Facebook, ông là Phó chủ tịch phụ trách phát triển thị trường của Skype, quản lý các kênh tiếp thị nội địa và đối tác tại các thị trường như APAC, EMEA và châu Mỹ. 

Sáng mai, Dan Neary sẽ là diễn giả trong hội thảo Kỷ nguyên giao tiếp bằng hình ảnh do Samsung tổ chức tại TP HCM. Tại đây, ông Dan sẽ chia sẻ về cách giao tiếp của "thế hệ mạng xã hội" mà trong đó hình ảnh là ngôn ngữ giao tiếp mới. 

Hội thảo còn có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng như siêu mẫu Thanh Hằng, đạo diễn Quang Dũng và nhiếp ảnh gia MaiKa Elen. Trong đó, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ kể câu chuyện cô đã chia sẻ cuộc sống và dùng hình ảnh chia sẻ thông tin của mình trên mạng xã hội thế nào. Đạo diễn Quang Dũng và nhiếp ảnh gia MaiKa Elen đều có các tác phẩm diễn đạt bằng hình ảnh, đặc biệt có những được quay bằng smartphone Galaxy S9+ mới ra mắt.

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ mới trình hàng tháng trước của Samsung có điểm nhấn mạnh mẽ vào camera, hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên sáng tạo bằng hình ảnh mới trong giới trẻ và những người yêu công nghệ. Với camera kép đều có độ phân giải 12 megapixel, một trong hai camera có thể thay đổi khẩu độ f/1.5 và f/2.4, công nghệ Dual Pixel..., Galaxy S9+ đã vượt qua hàng loạt tên tuổi khác để dẫn đầu về khả năng cho ra những bức ảnh đẹp do trang web DxOMark đánh giá. Galaxy S9+ còn cho phép chụp hình tốc độ lên đến 960 khung hình/giây với độ phân giải HD, tạo nên hiệu ứng quay siêu chậm slow motion độc đáo.  

Theo Vnexpress

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Lan Anh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.