Phát hiện siêu cấu trúc ngoài hành tinh ở Úc

News Việt Úc
20/11/2015 10:14
0
Thợ săn UFO lại tiếp tục phát hiện ra một "siêu cấu trúc ngoài hành tinh" hình tam giác đầy bí ẩn trên bầu trời đêm ở Melbourne.
Những thợ săn UFO đang đưa ra nhiều dự đoán về sự hiện diện của người ngoài hành tinh xung quanh chúng ta sau khi một người dùng Youtube có tên UFO Lou đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh xuất hiện của một vật thể lạ có hình tam giác rất lớn nghi là "siêu cấu trúc ngoài hành tinh" bay lượn trên bầu trời đêm ở Melbourne, Úc.
Phat hien sieu cau truc ngoai hanh tinh o Australia gay soc
Vật thể lạ hình tam giác nghi là siêu cấu trúc ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời đêm Melbourne.
Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 phút rồi biến mất một cách bí ẩn, nhưng vật thể lạ hình tam giác này cũng khiến cư dân mạng sôi sục, liên tục đưa ra các giả thiết, tranh cãi xung quanh nguồn gốc của nó.
Phat hien sieu cau truc ngoai hanh tinh o Australia gay soc-Hinh-2
Lúc đầu, vật thể lạ chỉ là cái bóng mờ mờ nhưng dần hiện rõ ràng trước khi biến mất.
"Chưa bao giờ tôi thấy thứ gì như thế này, vật thể lạ dường như bất động, chỉ hiện hình trong vài phút và biến mất không tung tích. Nó có kích thước rất lớn. Tôi đang dùng ống kính 50mm", Youtuber UFO Lou chia sẻ.
Bên cạnh đó, UFO Lou cũng cho rằng vật thể lạ bí ẩn có thể là một hiện tượng quang học do "một số dạng phản xạ" nào đó tạo thành nhưng một số ý kiến khác lại nhận định đây là một sơ sẩy của người ngoài hành tinh, khi chế độ ngụy trang vô hình bị lỗi.
Trong video có thể thấy được lúc đầu vật thể lạ chỉ là một cái bóng mờ nhạt sau đó nó trở nên rõ ràng hình tam giác trong khoảng 15 giây. Rất nhanh sau đó, vật thể lạ hoàn toàn biến mất.
Phat hien sieu cau truc ngoai hanh tinh o Australia gay soc-Hinh-3
Siêu cấu trúc ngoài hành tinh mà Scott Waring phát hiện.
Hồi đầu tháng 10, kính viễn vọng không gian Kepler của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cũng ghi lại được những hình ảnh về sự biến động lạ của ánh sáng phát ra từ những ngôi sao, khiến dư luận xôn xao với giả thiết tồn tại một cấu trúc ngoài hành tinh. Tuy vậy, NASA đã phủ nhận những suy đoán nguyên nhân do người ngoài hành tinh và cho rằng đó là một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ.
Mặc dù vậy, cây viết Scott Waring của trang UFO Sightings Daily, chuyên trang về những hiện tượng siêu nhiên lại cho rằng "siêu cấu trúc" mà UFO Lou quay lại được có thể là một vật thể lạ ngoài hành tinh. Scott cũng cho biết nhờ việc sử dụng Google Sky, mình đã quan sát được một cấu trúc ngoài hành tinh bí ẩn.
Phat hien sieu cau truc ngoai hanh tinh o Australia gay soc-Hinh-4
Vào tháng 10, kính viễn vọng không gian Kepler cũng chụp được sự biến động ánh sáng sao kỳ lạ.
Cũng theo Scott, siêu cấu trúc ngoài hành tinh thực chất là một trạm không gian được xây dựng từ những khối lập phương hoàn hảo và siêu cấu trúc mà mình phát hiện có kích thước lớn hơn cả vệ tinh tự nhiên của Trái đất là Mặt trăng.
Đáng tiếc là cho dù có rất nhiều giả thiết và lập luận nghiêng về hiện tượng lạ là một siêu cấu trúc ngoài hành tinh thì chương trình Tìm kiếm trí thông minh ngoài hành tinh (SETI) sử dụng kính viễn vọng không gian Allen (ATA) tuyên bố đã quan sát rất kỹ và không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy có một sự sống tiên tiến tồn tại ở đó.
Một ý kiến khác cho rằng, siêu cấu trúc ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời đêm ở Melbourne, Australia có thể là sự hội tụ lại của sao chổi.
Theo Kiến Thức
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận