OPPO F1s, R9 và P9 Plus tại Úc đã được cập nhật Android 6.0 Marshmallow

Yến Khanh
05/04/2017 00:50
0

Sau một thời gian dài chờ đợi, OPPO đã phát hành bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho 3 mẫu smartphone OPPO F1s, R9 và P9 Plus tại thị trường Úc.

Newsvietuc - Cả 3 smartphone nói trên đều được phát hành trong năm 2016 và ban đầu chỉ được cài đặt phiên bản Android 5.1 Lollipop vốn đã trở nên khá cũ kỹ tại thời điểm đó.

Việc được cập nhật Android 6.0 Marshmallow sẽ giúp OPPO F1s, R9 và P9 Plus có thêm những tính năng mới như chế độ Doze giúp tiết kiệm pin, tính năng lựa chọn quyền truy cập cho các ứng dụng được cài đặt và bảng tác vụ nhanh kiểu mới trực quan hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng các tính năng này còn phụ thuộc vào những tùy chỉnh mà OPPO đã thực hiện trên giao diện tùy biến ColorOS của hãng. Một thay đổi quan trọng trên bản cập nhật mới được website của OPPO tại Úc nhấn mạnh là phiên bản này sẽ cho phép OPPO R9 và R9 Plus có thể sử dụng 2 SIM với kết nối 4G+3G.

>>> Xem thêm: Lo sợ "Màn hình vô cực" của Galaxy S8, màn hình của iPhone 8 sẽ có thêm tính năng mới

Hiện tại, bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow mới chỉ được phát hành cho thị trường Úc, tuy nhiên người dùng OPPO F1s, R9 và P9 Plus tại Việt Nam có thể tải về thủ công và cài đặt theo hướng dẫn tại đây. Một giải pháp khác là chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa khi thiết bị nhận được bản cập nhật chính thức qua phương thức OTA. 

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận